Công ty TNHH DV - TM và Thiết kế Cuộc Sống

  • 32/51 - Bùi Đình Túy, Phường 12, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.6273 6075
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: info@zoes.com.es
    Website: http://www.zoes.com.es


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu công ty

Zoes Creative Studio chuyên thiết kế các công trình thương mại, cửa hàng bán lẻ cao cấp và văn phòng.

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra các phương án thiết kế và biến chúng thành hiện thực trong khả năng tài chính cho phép. Ý tưởng sơ khởi của khách hàng, phối hợp với sự nhiệt tình và kỹ năng sáng tạo của chúng tôi sẽ tạo ra những công trình không chỉ những hiệu quả về mặt thẩm mỹ mà còn phù hợp với công năng và thực tế sử dụng.

2. Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế các công trình thương mại, cửa hàng bán lẻ cao cấp và văn phòng.

3. Chiến lược phát triển:

Bí quyết quản trị không gian bên cạnh kỹ thuật cùng với sự dày dạn kinh nghiệm trong quản lí dự án, chuyên biệt và kiến thức trong ngành sẽ tạo thành chất xúc tác tiếp cận một phương pháp tươi mới hơn hiện thực hóa môi trường làm việc lý tưởng mà bạn mong đợi.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.