Công ty Thiết kế Xây dựng Tân Trí Nguyên

  • 69/15 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM, Phường 3, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.38356767
    Fax: 4.8.38337065
    E-mail: loan.tantringuyen@gmail.com
    Website: http://www.nhathauthietke.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty TNHH XD TM DV TÂN TRÍ NGUYÊN được thành lập năm 2003. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo và phát huy thế mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin để cung cấp những dịch vụ hay những giải pháp tiện ích cho cộng đồng nói chung và ngành Xây dựng nói riêng. Đó cũng là sứ mệnh của chúng tôi.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Dịch vụ thiết kế nhà theo mẫu hay còn gọi là dịch vụ thiết kế nhà trong ngày, dịch vụ thiết kế nhà thông dụng (tính phí theo phòng), thiết kế nhà 48 giờ, dịch vụ thiết kế tổng hợp cho nhiều thể loại công trình, khai triển bản vẽ chuyên nghiệp, llập Dự toán và Dự trù kinh phí XD. Dịch vụ Tư vấn phong thủy, tư vấn giám sát, tư vấn quản lý dự án. Cung cấp miễn phí Chương trình Dự toán trực tuyến, Siêu thị VLXD, Phần mềm Quản lý Vật liệu xây dựng BMM và Tra cứu Phong thủy trực tuyến,...


3. Chiến lược phát triển:


Một kế hoạch dài mười hai năm, chúng tôi mới đi được một phần ba đoạn đường. Trên những nẻo đường khó khăn vừa qua, chúng tôi luôn tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu nhất để tìm ra lời giải cho sứ mệnh của mình. Chúng tôi tích cực tham gia tìm hiểu nhiều Hội, có được những lợi ích nhất định nhưng chúng tôi vẫn chưa tìm được hướng hợp tác cùng phát triển với các Hội. Hiểu rõ mối quan tâm của nhiều người trong ngành, chúng tôi không thể chờ lâu hơn nữa và quyết định mạo hiểm chọn hướng đi riêng.


DutoanOnline.com không phải là một hội mà là một "Câu lạc bộ Vật liệu xây dựng". Chúng tôi sẽ thăm dò ý kiến đóng góp của các thành viên, nếu có sự ủng hộ cao chúng tôi sẽ xin phép thành lập Câu lạc bộ Vật liệu xây dựng.


DutoanOnline.com tổ chức các buổi họp mặt giao lưu vào mỗi tháng giữa 3 nhà: Nhà đầu tư + Nhà thầu + Nhà cung cấp. Việc này một phần giúp cho Cộng đồng ngành Xây dựng liên kết trực tiếp với nhau, qua các buổi giao lưu, các đơn vị hoàn toàn có thể tự giới thiệu về mình cho cộng đồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho những người tham dự có thói quen sử dụng Internet để phát huy được ưu thế của công nghệ.


Bước tiếp theo sẽ thành lập Showroom ngành Xây dựng, chúng tôi sẽ thu hút tất cả mọi người muốn tìm hiểu thông tin về ngành Xây dựng, họ sẽ có một nơi có đầy đủ thông tin để tham khảo và lựa chọn. Bên cạnh đó, Tân Trí Nguyên sẽ trở thành thầu làm đại lý phân phối Vật Liệu Xây Dựng trên Toàn Quốc.


4. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Với phương châm luôn đi tìm cái mới, chúng tôi chỉ quan tâm đến những việc mang lại lợi ích cho cộng đồng mà xã hội (ít nhất là ở Việt Nam) chưa có người quan tâm. Quỹ đạo lĩnh vực họat động của Tân tri Nguyên không phải là hình tròn, hình elip mà là hình xoắn ốc. Tự đặt lên vai mình một sứ mệnh là "Kết nối cộng đồng ngành Xây dựng" chúng tôi không hướng đến việc đi theo các thương hiệu lớn mà sẽ gầy dựng bằng chính sự nỗ lực bản thân và nhu cầu thực tiễn của xã hội. Chương trình DutoanOnline.com là một sợi dây liên kết mọi họat động của công ty theo một chiến lược lâu dài. Tân Trí Nguyên sẽ phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp Việt Nam với thương hiệu lớn mang lợi ích đến cho bất cứ ai muốn tham gia đầu tư hay làm việc trong ngành Xây dựng ở Việt Nam.


Là những người làm công việc thuộc về ngành Xây dựng, chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn mà Cộng đồng ngành Xây dựng đang gặp và chưa vượt qua được. Một trong những khó khăn lớn nhất là vấn đề thông tin, mỗi một sản phẩm mới hay VLXD mới ra đời đòi hỏi một sự nỗ lực rất lớn của những người làm kỹ thuật, thế nhưng để thị trường biết đến và khai thác được tính ưu việt của sản phẩm lại phải tiêu tốn một nguồn nhân lực lớn, một khoảng kinh phí khổng lồ. Trong khi khi mọi thứ hiện nay đều có thể làm dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều lần. Cùng góp một phần vào sự phát triển của xã hội, sứ mệnh của chúng tôi là "Kết nối cộng đồng ngành xây dựng" bằng sự khai thác triệt để những ứng dụng cùa ngành công nghệ thông tin vào trong Xây dựng.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.