Công ty CP Beegreen

 • Lầu 3, Saigon Pearl, 92G-92H Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 08 66 849 777
  Fax: 08 66 849 777
  E-mail: beegreen@beegreen.vn
  Website: www.beegreen.vn

1. Giới thiệu chung:

Được thành lập từ năm 2008, khởi đầu với hợp đồng thiết kế thi công toàn bộ cảnh quan dự án Đảo Kim Cương – Khu phức hợp hạng sang tại Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, Beegreen từng bước tạo dựng được uy tín và vị thế của mình trên thị trường. Đến nay Beegreen đã được công nhận là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Cảnh quan, Thiết kế và Hoàn thiện Nội thất.
 
Bên cạnh việc gia tăng giá trị các dự án của khách hàng và đối tác thông qua các dịch vụ của mình, Beegreen cũng là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với các dự án có quy mô lớn tại các thành phố trọng điểm trên cả nước.
 
* Giá trị cốt lõi:
 
- Gia tăng giá trị bất động sản: Beegreen không chỉ cung ứng dịch vụ thiết kế và thi công, mục tiêu của chúng tôi là tạo nên những giá trị gia tăng cho khách hàng, từ việc mang đến không gian sống và làm việc đầy cảm hứng, cho đến tối đa hiệu quả sinh lợi trên đồng vốn đầu tư.
 
- Cung ứng giải pháp toàn diện
 
          + Beegreen cam kết trách nhiệm đối với chủ đầu tư, không chỉ ở giai đoạn đầu tư và cả quá trình vận hành của dự án.
 
          + Dich vụ của chúng tôi bao gồm Thiết kế - Xây Dựng - Bảo Trì Bảo Dưỡng nhằm đảm bảo thành phẩm bàn giao luôn đạt chuẩn cao nhất.
 
- Hỗ trợ phát triển bền vững: Beegreen mong muốn được đồng hành cùng Chủ đầu tư không chỉ trong một hạng mục, hoặc một dự án đơn lẻ, mà như một đối tác chiến lược cùng nhau phát triển các chiến lược kinh doanh trong dài hạn và mang lại hiệu quả đầu tư vững bền.
 
2. Lĩnh vực hoạt động:
 
- Thiết kế và Thi công Cảnh quan
 
- Thiết kế và Hoàn thiện Nội thất
 
3. Dự án thực hiện:
 
- Dự án Dream Oceanami Villas & Spa
- Khu Phố Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Hội An (Trảng Kèo) 
Đang cập nhật
 • Khu nghỉ dưỡng Dream Oceanami Villas & Spa

  Khu nghỉ dưỡng Dream Oceanami Villas & Spa

  16/05/2017 10:55 AM

  Dream Oceanami Villas & Spa tọa lạc tại tỉnh lộ 44A biển Long Hải, tỉnh Bà Rịa và cách trung tâm Quận 2 TP. Hồ Chí Minh chỉ 1 giờ 15 phút di chuyển bằng ô tô. Toàn bộ khu nghỉ dưỡng tựa lưng vào núi Minh Đạm, mặt tiền hướng về biển Đông với bãi biển dài 700m.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.