Công ty Công nghệ Thiên Việt

 • 444 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 84.8.3811 0531
  Fax: 84.8.3811 6255
  E-mail: tvtech@thienvietco.com
  Website: http://www.thienvietco.com


 • Khu biệt thự The Venica

  Khu biệt thự The Venica

  09/10/2017 9:15 AM

  The Venica tọa lạc tại vị trí đắc địa với 2 mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành (đoạn kết nối trực tiếp từ cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây), Quận 9, TP.HCM.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Tiền thân là Công ty Thiên Khải năm 2003 đến năm 2005 theo đuổi một chính sách thương hiệu Việt Nam.

Tháng 10 năm 2005 quyết định đổi tên Công ty Thiên Khải thành Công ty Công Nghệ Thiên Việt với nhãn hiệu dịch vụ kinh doanh THIENVIETCO.

Những sản phẩm THIENVIETCO phát triển dần theo thời gian phục vụ khách hàng từ năm 2005 đến năm 2009.

THIENVIETCO - CCTV (Cung cấp sản phẩm thiết bị camera quan sát và các sản phẩm về camera quan sát, chuông cửa màn hình)

THIENVIETCO - PABX (Cung cấp sản phẩm tổng đài điện thoại và các sản phẩm về tổng đài điện thoại, máy điện thoại và máy fax)

THIENVIETCO - P.A (Cung cấp sản phẩm thiết bị âm thanh thông báo và các thiết bị âm thanh)

THIENVIETCO - Thiết bị văn phòng (Các sản phẩm máy văn phòng: máy chiếu, máy photocopy, máy hủy tài liệu, máy chấm công, máy in, máy đếm tiền và soi tiền)

THIENVIETCO - IT (Thiết bị máy vi tính và các thiết bị công nghệ thông tin)

THIENVIETCO - Trang trí nội thất rèm (Cung cấp sản phẩm trang trí nội thất các loại rèm, giàn phơi thông minh Perfect, thiết bị Inox, tranh và giấy dán tường)

2. Lĩnh vực hoạt động:

Thiết kế kiến trúc,…

3. Chiến lược phát triển:

THIENVIETCO là một nhà cung cấp thiết bị và giải pháp hiệu quả tới từng nhu cầu đặc thù của từng khách hàng.

"An toàn trong tầm tay" Quý khách an tâm trong toàn sản phẩm và dịch vụ THIENVIETCO cung cấp tới Quý khách như trong ngôi nhà Quý khách ở, trong nhà xưởng sản xuất, siêu thị - nhà hàng khách sạn v.v.v... THIENVIETCO mong muốn tạo ra một giá trị cốt lõi là "niềm tin trong lòng khách hàng" để cùng đồng hành với Quý khách trên con đường thịnh vượng và phát triển.

THIENVIETCO nhận thức thấy tầm quan trọng và nỗi lo của quý khách trong một xã hội ngày càng phát triển và cũng đầy rẫy những vấn nạn hiện đại. Làm việc với mục tiêu đem lại sự yên tâm toàn diện cho quý khách, luôn là phương châm làm việc của toàn thể nhân viên và lãnh đạo của THIENVIETCO.

"An toàn cho gia đình bạn", "An toàn trong tầm tay bạn" không chỉ là khẩu hiệu mà là hành động THIENVIETCO xây dựng làm việc nghiêm túc trong nghĩa vụ của mình. THIENVIETCO hân hạnh được phục vụ quý khách, mang lại những giấc ngủ ngon, sự yên tâm trong công việc và trong đầu tư, đó là "An toàn trong tầm tay(Safe in your hand)".

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.