Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Kiến Gia

  • 159 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3915 1656
    Fax: 84.8.3915 1663
    E-mail: contact@kiengia.com
    Website: http://www.kiengia.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Kiến Gia là công ty chuyên về thiết kế kiến trúc – thi công - trang trí nội thất.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư năng động được đào tạo chính qui chuyên nghiệp có kinh nghiệm tư vấn, quản lý xây dựng lâu năm, với phương châm nâng niu từng không gian sống cho công trình của bạn dựa trên phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với truyến thống văn hóa Việt Nam chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những công trình chất lượng, hiệu quả, thẩm mỹ nhất.

Ý thức được rằng mỗi công trình có giá trị thẩm mỹ cao luôn là dấu hiệu cho sự trưởng thành và phát triển của xã hội cũng như thương hiệu KIẾN GIA, góp phần tạo nên nền kiến trúc hiện đại mang đậm tính truyền thống độc đáo của dân tộc Việt. Mỗi công trình luôn là tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư KIẾN GIA mang đến không gian sống tốt đẹp hơn cho mỗi người sử dụng. Chúng tôi luôn mong muốn đựơc là đối tác lâu dài của quý khách.

Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế kiến trúc

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.