Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc & Xây dựng TP. HCM (ACCCo)

  • 98 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: +84 - 8 - 38484140
    Fax: +84 - 8 - 38484148
    E-mail: info@accco.com.vn
    Website: http://www.accco.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc & xây dựng TP. HCM (ACCCo) là một đơn vị tư vấn độc lập trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và quản lý dự án các loại công trình. Được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP. HCM, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn xây dựng cho các công trình có vốn đầu tư trong nước và công trình có vốn đầu tư nước ngoài.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Tư vấn các thủ tục pháp lý xây dựng, lập dự án đầu tư, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, lập đồ án quy họach, thiết kế đô thị, thiết kế hoàn chỉnh tất cả các loại công trình, lập dự toán và tổng dự toán.

Lập hồ sơ mời thầu và phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu, giám sát thi công, quản lý dự án, khảo sát, đo đạc lập bản đồ địa hình. Khảo sát địa chất công trình, địa chất thủy văn. Thí nghiệm xác định các chỉ tiêu cơ lý của đất đá, thí nghiệm vật liệu xây dựng, kiểm định, đánh giá chất lượng công trình.

Kiểm tra và chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng, xây dựng, sửa chữa, trang trí nội ngoại thất, chuyển giao công nghệ mới, vật liệu mới trong xây dựng.


3. Sơ đồ tổ chức:

alt

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Saigon Tower

Chung cư 348 Bến Vân Đồn


Khách sạn Amara,…
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.