Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Đất Phúc (Happy Land Dc)

  • 16 Pasteur, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (84-8) 38211496
    Fax: (84-8) 38222224
    E-mail: info@happylanddc.com.vn
    Website: www.happylanddc.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Đất Phúc – Happy Land DC được thành lập đầu năm 2008 bởi những kiến trúc sư và kỹ sư kỳ cựu với hơn 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. HappyLand DC ra đời với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường thiết kế nội thất văn phòng Tp. Hồ Chí Minh. Ra đời trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái, song HappyLand DC luôn đạt được mức tăng trưởng doanh thu trung bình 30%/ năm trong suốt 4 năm qua.

Với đội ngũ gồm hơn 200 thành viên là những kiến trúc sư, kỹ sư, những nhà quản lý, và đội ngũ công nhân lành nghề, HappyLand DC đã thiết kế cho hơn 300 dự án, thi công và cung cấp đồ nội thất trên 600 công trình. Đặc biệt, tới hơn 60% khách hàng là các tập đoàn, công ty đa quốc gia.

HappyLand DC cung cấp dịch vụ giải pháp toàn diện về thiết kế và thi công kiến trúc và nội thất cho các công trình dân dụng và thương mại.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế & Thi công nội thất

Sản xuất nội thất

Các dịch vụ kỹ thuật

Cơ cấu vốn dự án

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.