Công ty Cổ phần Kiến trúc OM

  • 125 Đường số 5 - KDC Trung Sơn, Phường Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.5431 8134
    Fax: 84.8.5431 8134
    E-mail: om@omcorp.asia
    Website: http://www.omcorp.asia


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Kiến trúc OM là một trong những công ty uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2008 bởi kiến trúc sư Trần Minh Hải và Nguyễn Văn Danh.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Tư vấn kiến trúc, quản lý dự án, trang trí nội ngoại thất, xây dựng công trình,…

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.