Công ty Cổ phần Kiến trúc An Lạc

  • Trụ sở: P505 - Tầng 5 - Tòa nhà Housing Tower - Ngõ 107 đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
    ĐT: 04. 2242 2262 - Hotline: 0904 96 6886
    Fax: 04. 3726 0779
    E-mail: kientrucanlac@gmail.com
    Website: http://www.kientrucanlac.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty cổ phần đầu tư An Lạc thành lập tháng 3 năm 2002, hoạt động trên ba lĩnh vực chính là đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản. Trong những năm qua, với phương châm luôn “tạo nên những giá trị mới”, An Lạc đã thực hiện thành công 5 dự án, trong đó 8 dự án tổ hợp nhà ở, văn phòng; 3 dự án năng lượng điện, 2 dự án an ninh quốc phòng và 2 dự án xây dựng cơ sở đào tạo, tổng vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Từ năm 2007, ngoài việc tiếp tục các lĩnh vực truyền thống, An lạc bắt đầu mở rộng quy mô đầu tư và phạm vi kinh doanh sang nhiều lĩnh vực như: đầu tư các dự án hạ tầng giao thông, thuỷ điện, du lịch sinh thái và kinh doanh chứng khoán.


3. Sơ đồ tổ chức:

alt

4. Chiến lược phát triển:


“Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản”.


5. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Phục vụ cộng đồng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm lợi ích kinh tế cũng như lợi ích xã hội. Hai lợi ích này hỗ trợ sự phát triển lẫn nhau như một quy luật khách quan thể hiện qua các giá trị cụ thể là:


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


1. Dự án thuỷ điện Zahưng, tỉnh Quảng Nam, công suất 30 MW, tổng vốn đầu tư 507 tỷ đồng.


2. Khu đô thị đại học Vân Canh, tỉnh Hà Tây, diện tích 135 Ha, tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng.


3. Bệnh viện quốc tế 500 gường, tổng mức 3.800 tỷ đồng.


4. Đầu tư và kinh doanh chứng khoán.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.