Công ty Cổ phần Cát Mộc (Cát Mộc Group)

  • 397 - Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.5404 5089
    Fax: 84.8.5404 5430
    E-mail: info@cmg.vn
    Website: http://www.maunhadep.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật
1. Quá trình hình thành và phát triển:

CatMoc-Home hoạt động trong lĩnh vực chuyên sâu về thiết kế, thi công nội thất và ngoại thất. Đây là một thương hiệu thuộc CatMoc Group do Ths.KTS Phạm Thanh Truyền, Giảng viên Khoa Kiến trúc Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị. Với đội ngũ các Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ, tài năng, CatMoc-Home ngày càng khẳng định vị trí và vươn lên trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kiến trúc hiện nay

Cát Mộc: một thương hiệu quen thuộc chuyên sâu về Thiết kế và Thi công nhà ở trong nhiều năm qua đã sáng tạo ra biết bao công trình với sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng. Sự tín nhiệm ấy được trải dài theo không gian và thời gian: từ Sài Gòn rộng lớn vươn ra Bình Dương đang đổi mới từng ngày, đến Đồng Nai, Buôn Ma Thuột hay cả Đà Lạt mù sương... Những công trình do Cát Mộc thiết kế và thi công thể hiện sự tinh xảo, chuyên nghiệp và khoa học. “Thiết kế hoàn hảo, thi công sắc xảo”.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Thiết kế, thi công nội - ngoại thất,...
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.