Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings)

 • 39 Nguyễn Ðình Chiểu, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  ĐT: 84.4.6 281 2000
  Fax: 84.4.37820176
  E-mail: constrexim@fpt.vn
  Website: http://www.constrexim.com.vn


 • Ngày 30/05/2013: Khởi công khách sạn 5 sao tại Sa Pa

  Ngày 30/05/2013: Khởi công khách sạn 5 sao tại Sa Pa

  30/05/2013 9:12 AM

  CafeLand - Hôm nay (30/05), Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim) tổ chức lễ khởi công dự án Khách sạn quốc tế Đông Dương tại thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

 • Green Park Tower: Căn hộ hiện đại với không gian xanh

  Green Park Tower: Căn hộ hiện đại với không gian xanh

  13/07/2011 9:30 AM

  Là một trong những dự án có vị trí đặc biệt nhất trong khu quy hoạch đô thị mới Cầu Giấy, Green Park Tower nằm ở phía phía Tây Hà Nội - Nơi hiện đang là hướng phát triển mạnh của Thủ đô Hà Nội, với nhiều khu chung cư cao cấp, khu văn phòng, trung tâm thương mại, các cơ sở dịch vụ đa dạng.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Được thành lập theo quyết định số 630/BXD - TCCB ngày 23/4/1982, trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam - Constrexim Holdings (Công ty xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng trước đây) đã là một trong những doanh nghiệp lớn của ngành xây dựng Việt Nam.


Constrexim Holdings luôn tự tin, chủ động, sáng tạo trong công việc với gần 40 Công ty thành viên, hơn 9000 cán bộ công nhân viên trong đó có hàng nghìn cán bộ trình độ Tiến sỹ, Thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân và công nhân lành nghề, chuyên gia, công nhân viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm chuyên sâu, hoạt động trên khắp mọi miền đất nước cũng như ở nước ngoài.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư, xây lắp, sản xuất công nghiệp, thương mại, đào tạo và xuất khẩu lao động, tư vấn xây dựng, đầu tư tài chính,....


3. Sơ đồ tổ chức

4. Chiến lược phát triển:


Tự hào là đơn vị đầu tiên trong cả nước được Thủ Tướng Chính Phủ cho phép thực hiện thí điểm mô hình tổ chức "Công ty mẹ - công ty con", Constrexim đã phát huy thế mạnh, xây dựng, phát triển theo mô hình một tập đoàn có đủ nguồn lực trí tuệ, tài chính, có uy tín, tăng trưởng về mọi mặt: giá trị, sản lượng, doanh thu, phúc lợi xã hội...


Nhằm khơi dậy mạnh mẽ hơn tiềm năng, sức mạnh của một tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, Constrexim đã cổ phần hóa và hoạt động theo mô hình cổ phần hóa toàn diện từ tháng 6 năm 2007.


Chúng tôi tin tưởng rằng, bước vào giai đoạn phát triển mới, cùng với tôn chỉ "Xây những ước vọng - Vươn tới tầm cao" của mình, Constrexim chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín, bền vững trong nước cũng như trên thế giới.


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu nhà ở Bắc Hà


Chung cư cao tầng kết hợp Dịch Vụ Thương Mại và Văn Phòng cho thuê tại 12 Tôn Đản


Khu dân cư hồ Mật Sơn


Trụ sở Công ty CONSTREXIM HOLDINGS


Khu nhà ở và công trình công cộng số 409 đường Tam Trinh (HN)


Khu dân cư và nhà ở Cán bộ chiến sĩ


Đầu tư xây dựng khu nhà ở cho CBCNV kết hợp cơ sở kinh doanh dịch vụ tại C7 Thanh Xuân Bắc, Hà nội


Dự án Đầu tư xây dựng nhà biệt thự kết hợp công trình công cộng tại thành phố Karlovy Vary, Cộng hòa Séc.


Dự án Cầu Giấy


Đầu tư xây dựng khu nhà ở và công trình công cộng tại phường Yên Hoà

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.