Cty CP Xây lắp và Vật tư Xây dựng (CBM)

 • 93 Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (08) 3829.6818
  Fax: (08) 3829 5550
  E-mail: info@cbm.com.vn
  Website: www.cbm.com.vn


 • Khu căn hộ Him Lam Phú Đông

  Khu căn hộ Him Lam Phú Đông

  02/08/2016 4:13 PM

  Nằm ngay khu vực giáp ranh giữa Dĩ An, Bình Dương và cách trung tâm quận Thủ Đức 2km, nằm gần đại lộ Phạm Văn Đồng, từ Him Lam Phú Đông cư dân thuận lợi di chuyển đến quận 1, Bình Thạnh, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ từ 15 -20 phút đi xe.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

CBM là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước với vai trò thi công và hoàn thiện.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Thiết kế và Thi công
- Giải pháp phần ngầm
- Thi công cơ điện (M&E)
3. Dự án thực hiện:
- Trung tâm thương mại dịch vụ tổ hợp Q6
- Khu chung cư Him Lam Phú Đông
- ....
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.