Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Cát Minh

  • 332 /88B Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3588 6889
    Fax: 84.8.3588 6869
    E-mail: catminhconstruction@gmail.com
    Website: Đang cập nhật


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Từ năm 2007 đến nay, công ty đã tham gia thi công trên 30 công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, trạm biến điện, trường học, trung tâm y tế,... trên khắp địa bàn Tp.HCM và một số công trình ở các tỉnh lân cận. Trong năm 2008, công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Cát Minh đã có được 6 công trình tiêu biểu: Khu biệt thự nghỉ dưỡng (Lâm Đồng), Biệt thự Hạnh Phúc (Tây Ninh), Biệt thự Xuân Thủy (Q.2), căn hộ An Phú (Q.2), khu chung cư Bắc Rạch Chiếc (Q.9), cao ốc Thanh Bình (Q. Phú Nhuận).


Với kinh nghiệm thi công hàng chục công trình Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Cát Minh đã tìm được cho mình vị trí vững vàng trên thương trường cũng như là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp có cùng chung lĩnh vực hoạt động đang tìm đối tác để thực hiện những dự án cho tương lai.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Xây dựng dân dụng và công nghiệp, nông nghiệp,...


3. Các dự án đã thực hiện:


Căn hộ Rạch Chiếc


Biệt thự Gò Dầu


Biệt thự Gò Dầu


Trường Cách Mạng Thánh Tám


Biệt thự Gò Dầu


Biệt thự Xuân Thủy


Nhà phố 849/1 Lũy Bán Bích, Q. Tân Phú

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.