Công ty TNHH ĐT-XD & TT Nội thất Kiến Long

  • 106 Tân Sơn Hòa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08) 54495976
    Fax: (08) 54495977
    E-mail:
    Website: http://www.kienlongcons.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH ĐT-XD & TT Nội thất Kiến Long là một công ty đa ngành nghề với thành phần Ban Lãnh Đạo xuất thân từ các công ty danh tiếng tại Việt Nam. Sau nhiêu năm làm việc và trưởng thành trong các môi trường chuyên nghiệp vào bậc nhất Việt Nam, chúng tôi đã qui tụ được một đội ngũ kỹ sư, và công nhân kỹ thuật dạn dày kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước thành lập nên một thương hiệu Kiến Long mang tính chuyên nghiệp cao và đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng thông qua các công trình lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam cả về lĩnh vực M&E, xây dựng dân dụng, công nghiệp và trang trí nội ngoại thất.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Xây dựng các loại nhà, phá vở, chuẩn bị mặt bằng, hoàn thiện các công trình xây dựng, buôn bán máy móc nông nghiệp, buôn bán máy móc thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng, buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng, lắp đặt hệ thông xây dựng, lắp đặt sửa chữa va bảo trì máy móc, các thiết bị công nghiệp.

Thiết kế thi công hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống PCCC, hệ thống thông gió và điều hòa không khí. Buôn bán máy thiết bị điện lạnh, vật liệu điện (máy phát điện, cơ điện, dây diện và thiết bị dùng trong mạch điện). Thiết kế thi công hệ thống xử lý khói, mùi công nghiệp.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu dân cư TT thương mại Bắc Phan Thiết

Metro TP.HCM, ...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.