Công ty Cổ phần Xây lắp Thương mại 2

 • 36 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028 38 994 461
  Fax: 028 38 990 246
  E-mail: info@acsc.com.vn
  Website: Đang cập nhật


 • Căn hộ GreenField 686

  Căn hộ GreenField 686

  15/11/2017 9:00 AM

  Khu căn hộ GreenField tọa lạc tại số 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh. Từ đây, cư dân kết nối thuận tiện vào các trục đường xuyên tâm vào khu lõi TP, sân bay Tân Sơn Nhất và đi các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

ACSC được thành lập từ năm 1976 có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Thương Mại (nay là Bộ Công Thương). Gần 40 năm qua chúng tôi đã tham gia thiết kế và xây dựng nhiều công trình các loại trên phạm vi cả nước. ACSC được biết tới như một nhà thầu có nhiều kinh nghiệm thiết kế và xây dựng các loại hình công trình công nghiệp.

Từ năm 1994, ACSC bắt đầu tham gia xây dựng các dự án có vốn đầu tư nước ngoài (FDI- Foreign Direct Investment) của Nhật Bản tại khu Chế Xuất Tân Thuận, Tp.HCM.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Thi công xây dựng

- Tư vấn thiết kế

- Đầu tư kinh doanh bất động sản (Đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp - Đầu tư & kinh doanh các khu nhà ở, cao ốc căn hộ và văn phòng)

- Thương mại (Kinh doanh vật tư xây dựng; Vật liệu và thiết bị cơ - điện; Vật liệu trang trí nội ngoại thất; Cấu kiện xây dựng đúc sẵn & tiền chế)

3. Dự án thực hiện:
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 • Mua bán dự án Công ty Cổ phần Xây lắp Thương mại 2

 • Căn Hộ Bình Thạnh Giỏ Hàng Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

  Căn Hộ Eco Home Bình Thạnh Giá 800Tr /1 Căn Đang Booking 30Tr / Khách Không Mua Hoàn Trả 100% Cho Khách Hàng, Diện Tích 36-45 M ( Có Thêm Gác Lửng) Tăng. Full Nội Thất 0778943838...

  Gía: 800 triệu
  Diện tích: 45m2
  Cập nhật: 2 tuần trước
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.