Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương

  • Số 16, lô N06, khu phố TMDV Ghẽ, Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải Dương
    ĐT: 024.6666.29.29
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: info@congtythaiduong.vn
    Website: congtythaiduong.vn

Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

- Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc, được thành lập vào ngày 20/7/2009.

2. Lĩnh vực hoạt động

- Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

- Lắp đặt hệ thống thiết bị khác không phải hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống sưởi và điều hoà không khí hoặc máy công nghiệp trong các công trình nhà và công trình kỹ thuật dân dụng; Lắp đặt hệ thống thiết bị trong ngành xây dựng dân dụng như: Thang máy, cầu thang tự động, các loại cửa tự động, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống hút bụi, hệ thống âm thanh, hệ thống thiết bị dùng cho vui chơi giải trí.

- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

- Xây dựng nhà để ở

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.