Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Galaxy

  • 376 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: Đang cập nhật
    Fax: 028.3933.0666
    E-mail: info@galaxycons.vn
    Website: http://galaxycons.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Nắm bắt và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng là phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Galaxy. Galaxy đem lại nhiều giải pháp thiết kế và thi công cho mọi công trình từ nhà ở dân dụng, biệt thự, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, cafe,...Ngoài ra, Galaxy còn cung cấp các sản phẩm trang trí nội - ngoại thất với sự kết hợp hài hòa về kiểu dáng, màu sắc, đường nét, mang đến cho khách hàng một không gian sang trọng và tiện nghi nhất.

- Sứ mệnh công ty:

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh chong nhất, tiện ích nhất và giá cả hợp lí nhất trong xây dựng và địa ốc.

- Quan điểm của công ty:

Galaxy luôn luôn nỗ lực phục vụ khách hàng với phương châm " Đảm bảo về chất lượng, Hài hòa về thẩm mỹ, Tận tình về phục vụ, Chu đáo về hậu mãi."

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Xây dựng

- Thiết kế

- Trang trí

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.