Công ty Cổ Phần Xây dựng Dân dụng Hà Nội (HCCI)

 • 292 Văn Chương, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT: 024 3851 3857
  Fax: 024 3851 1715
  E-mail: info@hcci.com.vn
  Website: hcci.com.vn

 • Chung cư Chelsea Residences

  Chung cư Chelsea Residences

  20/01/2018 3:00 PM

  Tọa lạc tại đường Trần Kim Xuyến, trong khu đô thị mới Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, từ dự án chung cư Chelsea Residences có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm khác của thành phố và kết nối thuận lợi với các đường lớn như Nguyễn Khang, Trung Hòa.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ Phần Xây dựng Dân dụng Hà Nội được chuyển đổi từ một doanh nghiệp Nhà nước hạng I trước đây là Công ty xây dựng dân dụng Hà Nội thành công ty Cổ phần theo Quyết định số 1748/QQĐ-UBND ngày 04/05/2007 của UBND Thành phố Hà Nội.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, nhà ở.

- Xây dưng công trình kỹ thuật hạ tầng, công trình giao thông đường bộ, công trình thuỷ lợi vừa và nhỏ.

- Xây dựng lắp đặt đường dây và trạm biến áp đến 35KV.

- Xây dựng và lắp đặt máy móc, thiết bị cho các công trình.

- Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất; Sản xuất tiêu thụ bê tông thương phẩm và các sản phẩm bê tông;

3. Dự án thực hiện:

- Dự án Chelsea Residences
2. Sơ đồ tổ chức:
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.