Công ty Cổ Phần Xây Dựng An Phú Gia (Apgcons)

 • 3 Trần Não, Khu phố 2, Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (84-028) 3512 7882
  Fax: (84-028) 6258 4989
  E-mail: info@anphugia.com.vn
  Website: https://anphugia.com.vn/

 • An Phú Gia - Hành trình 15 năm “cất cánh” vươn xa

  An Phú Gia - Hành trình 15 năm “cất cánh” vươn xa

  09/01/2021 9:00 AM

  ​​​​​​​Vững bước trên hành trình phát triển 15 năm, Công ty Cổ Phần Xây dựng An Phú Gia đã và đang tạo dựng vị thế trên thị trường với hàng trăm dự án được thi công và xây dựng. Không dừng lại ở đó, An Phú Gia đặt mục tiêu chinh phục những cột mốc cao hơn, trở thành doanh nghiệp xây dựng hàng đầu khu vực.

 • Căn hộ Legend Complex Bình Dương

  Căn hộ Legend Complex Bình Dương

  25/02/2020 11:30 AM

  Legend Complex là dự án khu chung cư tọa lạc trên mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Xây Dựng An Phú Gia (APGCONS) thành lập vào năm 2006. Trải qua 14 năm hoạt động và phát triển APGCONS ngày càng khẳng định được năng lực và vị trí của mình trên thương trường.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về Tổng thầu chuyên thiết kế thi công các dự án chung cư cao tầng, nhà ở thương mại và các dự án công nghiệp. Chúng tôi hướng đến sự phát triển một cách chuyên nghiệp nhất và bền vững nhất.

SỨ MỆNH

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, An Phú Gia cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt chất lượng cao, với chi phí cạnh tranh. Và chính sự tin tưởng của khách hàng là chuẩn mực cho giá trị thành công của chúng tôi.

2. Lĩnh vực hoạt động

- Thi công xây dựng công trình

- Mua bán vật liệu xây dựng

- Trang trí nội thất

- Lắp ghép nhà xưởng

3. Dự án thực hiện

- Legend Complex

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.