Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng và Phát triển Dự Án Tổng hợp (CDDC)

  • 12 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (84.8) 3.9118491
    Fax: (84.8) 3.9118527
    E-mail: info@cddc.com.vn
    Website: http://cddc.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng và Phát triển Dự Án Tổng hợp (CDDC) là công ty chuyên về tư vấn xây dựng với một đội ngũ vững mạnh gồm các chuyên gia trình độ cao được đào tạo trong nước và nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án lớn.

Sản phẩm tư vấn của CDDC được kiểm soát chặt chẽ bởi một hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực nhằm đạt đến chất lượng tốt nhất. Đồng thời, điểm mạnh của đội ngũ thiết kế CDDC là khả năng thực thi hiệu quả dự án và đáp ứng tiến độ nhanh chóng, đúng hạn theo yêu cầu của khách hàng.

Slogan “Niềm tin cho dự án thành công” vừa là sứ mệnh vừa là mong muốn của CDDC luôn mang lại niềm tin cao nhất cho khách hàng trên con đường cùng phát triển bền vững.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, thiết kế xây dựng và lập dự toán, tổng dự toán công trình, thẩm định dự án đầu tư, thẩm tra thiết kế, thẩm tra dự toán và tổng dự toán xây dựng công trình.

Tư vấn đấu thầu, lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng bao gồm: Giám sát thi công xây dựng công trình, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, đánh giá, xác định nguyên nhân sự cố công trình. Kiểm định, kiểm tra và chứng nhận sự phù hợp về chất lượng các công trình xây dựng, các dịch vụ tư vấn xây dựng khác: theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với các quy định của Nhà nước.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Chung cư SGC – Kha Vạn Cân


Căn hộ cao cấp Viên Ngọc Phương Nam


Khu cao ốc căn hộ Đại An – Saigon Riverside


VFC Tower


Central Garden


Dự án Seaside Resort,…

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.