Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú (Thien Phu Group)

  • Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, Văn Tự, Thường Tín, Hà Nội
    ĐT: (84-4) 33 765 888
    Fax: (84-4) 33 765 999
    E-mail: Thienphu@vnn.vn
    Website: http://www.thienphugroup.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty CP Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú, tiền thân là công ty TNHH Công nghiệp Thiên Phú được thành lập vào ngày 01/02/2002, với 100% số vốn của các cổ đông theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102004510 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư kinh doanh bất động sản, dây cáp diện, tài chính, cửa cuốn, hóa chất, thương mại,…

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Mong muốn trở thành Tập đoàn Công nghiệp hàng đầu Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế và phát triển bền vững.

4. Chiến lược phát triển:


Với mục tiêu đem lại sự thoả mãn tối đa cho khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ chính hãng, Thiên Phú sẽ không ngừng hoàn thiện để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Trong thời gian tới, Thiên Phú sẽ chú trọng vào cải tiến sản phẩm, đưa thêm các tính năng mới vào sản phẩm, đồng thời cải tiến chất lượng dịch vụ.


Bên cạnh đó, Thiên Phú sẽ tập trung đẩy mạnh hợp tác đầu tư với các tập đoàn kinh tế lớn trong nước và quốc tế để mở rộng sản xuất – kinh doanh; thành lập các công ty cổ phần, liên doanh; mở thêm các chi nhánh, văn phòng đại diện và hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.


Xác định rõ “Con người là nhân tố quan trọng, then chốt”, Thiên Phú luôn lấy đội ngũ lao động làm nòng cốt cho sự phát triển của doanh nghiệp. Trong thời gian tới, Thiên Phú sẽ tiếp tục tập trung, quan tâm đến việc bồi dưỡng và phát triển đội ngũ nhân viên.

5. Thành quả đạt được:


Năm 2003: Công ty được tặng 03 Huy chương vàng về chất lượng và 03 Cúp thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Năm 2004: 04 Huy chương vàng và Siêu cúp thương hiệu mạnh. Năm 2005: 4 Huy chương vàng và 4 cúp vàng chất lượng. Năm 2006: 3 Huy chương vàng và 1 siêu cúp thương hiệu mạnh. Năm 2007: 2 Huy chương vàng và 1 Siêu cúp thương hiệu mạnh. Năm 2008: 6 Huy chương vàng chất lượng. Năm 2009: 4 Huy chương vàng về chất lượng Quốc tế. Siêu cúp thương mạnh của Bộ Xây dựng liên tiếp các năm 2006, 2007, 2008, 2009, 2010,…

6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu đất Mậu Lương – Hà Đông


Khu đô thị Mỗ Lao – Hà Đông


Khu công nghiệp Quang Minh – Vĩnh Phúc


Khu đô thị Xa La – Hà Đông


Khu đô thị mới Vị Thanh – Hậu Giang,…

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.