Công ty Cổ phần Sông Đà 19

 • Tầng 1 – Đơn nguyên 3 – tòa nhà CT9 – Khu đô thị mới Mỹ Đình, , Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 043.7876.376
  Fax: 043.7876.375
  E-mail: tcktsd@gmail.com
  Website: http://songda19.com.vn


 • Đà Nẵng: SJM đầu tư dự án chung cư 22 tầng

  Đà Nẵng: SJM đầu tư dự án chung cư 22 tầng

  05/11/2010 9:11 AM

  UBNDTP vừa ra Quyết định số 8195/QĐ-UBND về việc cho phép đầu tư và phê duyệt phương án kiến trúc Dự án xây dựng chung cư 22 tầng do Cty CP Sông Đà 19 (SJM) làm chủ đầu tư.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Sông Đà 19, tiền thân là Xí nghiệp xây dựng trang trí nội thất thuộc Công ty xi măng VLXDXL Đà Nẵng, là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1977 trực thuộc Tổng công ty Xi Măng – Bộ Xây dựng.

Năm 1997 chuyển sang Tổng Sông Đà và đổi tên thành Công ty Sông Đà 19 trực thuộc Tổng công ty Sông Đà. Tháng 7/2003, đơn vị đã tiến hành cổ phần hoá chuyển sang mô hình Công ty cổ phần hoạt động theo Luật Doanh nghiệp theo quyết định số: 869/QĐ-BXD ngày 18/06/2003 của Bộ Xây dựng.

Tính đến nay, Công ty đã có bề dày truyền thống hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp và xây dựng dân dụng. Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt cả về quy mô tổ chức, năng lực, ngành nghề cũng như phạm vi hoạt động. Tổng lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước, đời sống vật chất tinh thần của người lao động ngày càng được nâng cao.

2. Lĩnh vực hoạt động


Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông., thuỷ lợi, thuỷ điện, đường xây và trạm biến áp, sân bay bến cảng, cầu; Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng; Đầu tư và kinh doanh cơ sở hạ tầng, kinh doanh nhà, khách sạn; Đầu tư xây dựng và kinh doanh điện; Xuất nhập khẩu vật tư thiết bị; Khai thác, chế biến và kinh doanh khoáng sản ( trừ loại khoáng sản Nhà nước cấm); Đầu tư và kinh doanh bất động sản; Phá dỡ, san lấp và chuẩn bị mặt bằng công trình xây dựng; Dịch vụ nổ mìn


3. Sơ đồ tổ chức:


Công ty Cổ phần Sông Đà 19


4. Định hướng phát triển:

Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề trong đó xây dựng cơ bản và công nghiệp năng lượng là hai ngành luôn đi tiên phong so với các lĩnh vực khác. Nhận biết được tầm quan trọng đó, trong giai đoạn tới Nhà nước đã xác định tập trung vào phát triển mạnh mạng lưới thủy điện là lĩnh vực mà chúng ta có tiềm năng để khai thác. Để đưa Công ty phát triển phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế, trong các năm tiếp theo, Ban lãnh đạo Công ty định hướng tiếp tục phát huy kinh nghiệm và năng lực của mình vào lĩnh vực thủy điện và xây dựng cơ bản, coi đây là lĩnh vực mũi nhọn để tập trung phát triển. Như vậy, lĩnh vực kinh doanh trong những năm tới của Công ty có rất nhiều triển vọng và hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển của Nhà nước và ngành xây dựng


5. Các dự án đã xây dựng môi giới:

Các hạng mục công trình tại Thủy điện Xecaman 3

Đường du lịch ven biển quảng Nam,

Đầu tư và kinh doanh hạ tầng khu dân cư 12 Hồ Xuân Hương ĐN

Các hạng mục công trình tại KĐT Nam An Khánh- Hà Nội

Bệnh viện Đa Khoa Bắc Ninh

Nhà máy SX khí Công nghiệp – Hóa cốc Hà Tĩnh

Hạng mục thi công vận hành 1- Dự án thủy điện Đăc Mi 2- Tỉnh Quảng Nam

Nhà luyện tập Golf Phương Đông tại Mỹ Đình- Mễ Trì- Từ Liêm- Hà Nội

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.