Công ty Cổ phần Licogi 12

  • Số 210, C1, Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
    ĐT: 0438687781
    Fax: 0438685014
    E-mail: pr@licogi12.com
    Website: http://www.licogi12.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Thành lập ngày 24/2/1981, là doanh nghiệp nhà nước với tên gọi xí nghiệp thi công cơ giới số 12 tại Hoà Bình. Nhiệm vụ chính là tham gia thi công các hạng mục chính của nhà máy thuỷ điện Hoà Bình.


Năm 1990: Đổi tên thành xí nghiệp cơ giới và xây lắp số 12, chuyển trụ sở và địa bàn hoạt động về Hà Đông, Hà Tây (nay là Hà Nội).


Năm 1995: Đổi tên thành công ty cơ giới và Xây lắp số 12 và chuyển trụ sở về Hà Nội.


Tháng 9/2004: Cổ phần hoá, chuyển thành công ty cổ phần cơ giới và xây lắp số 12 trực thuộc Tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng - LICOGI. LICOGI 12 là một trong các doanh nghiệp cổ phần hoá đầu tiên của Bộ xây dựng .

Tháng 9/2005: Nhận giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 của QUACERT.


Tháng 8/2006: Đổi tên thành công ty cổ phần LICOGI 12.


Tháng 1/2010: Tập đoàn công nghiệp xây dựng Việt Nam (VNIC) được thành lập, LICOGI 12 trở thành công ty liên kết.


Trải qua hơn 1/4 thế kỷ xây dựng và phát triển, công ty cổ phần LICOGI 12 tự hào đã đóng góp một phần công sức của mình trong những công trình trọng điểm quốc gia, góp phần làm thay đổi diện mạo đất nước trong quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Xử lý nền móng, thi công cơ giới, xây dựng dân dụng, xuất kết cấu thép, sản xuất đá xây dựng và bê tông thương phẩm, đầu tư,…


3. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn: LICOGI 12 mong muốn luôn giữ vững vị trí: Là một trong những nhà thầu xây dựng và nhà đầu tư hiện đại, uy tín, có lợi thế cạnh tranh và bản sắc riêng; Luôn làm hài lòng khách hàng, cổ đông và nhân viên; Thường xuyên được các tập đoàn đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn hợp tác;Tham gia vào các công trình trọng điểm quốc gia, góp phần phát triển đất nước.


Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm nhất trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng. Chất lượng phục vụ chu đáo, tin cậy. Xây dựng môi trường làm việc năng động, nuôi dưỡng sự say mê, khuyến khích sự sáng tạo nhằm thu hút nhân tài và phát huy cao nhất hiệu quả làm việc của mọi nhân viên. Công khai, minh bạch và đem lại lợi tức thỏa đáng cho các cổ đông.


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án tòa nhà Licogi 12


Dự án đầu tư sản xuất vật liệu xây dựng tại Hà Nam

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.