Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Cao su Dầu Tiếng

  • Khu phố 3, TT. Dầu Tiếng, H.Dầu Tiếng, Bình Dương, Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương
    ĐT: 06503507550
    Fax: 06503522898
    E-mail: dareco@bdsdautieng.com
    Website: http://www.bdsdautieng.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Sau giải phóng được tiếp quản từ̀ Đồn điền Michelin của Pháp và chính thức được mang tên Công ty Cao su Dầu Tiếng kể từ ngày 21.05.1981, là một đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam với nhiệm vụ chính là trồng, khai thác, chế biến và tiêu thụ sản phẩm từ nguồn nguyên liệu mủ cao su. Qua gần 3 thập kỷ hoạt động, Công ty Cao su Dầu Tiếng đã vượt qua nhiều gian nan và thử thách, từng bước vững chắc đi lên. Hiện nay, Công ty là một trong những đơn vị đứng đầu toàn Ngành Cao su Việt Nam.


Với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh, đồng thời chấp hành sự chỉ đạo của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, năm 2003 Công ty Cao su Dầu Tiếng đã mạnh dạn thanh lý những lô cao su già cỗi, không đạt hiệu quả kinh tế để đầu tư vào các dự án lớn như khu công nghiệp và khu dân cư nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Điển hình như : khu công nghiệp và khu dân cư Rạch Bắp, khu dân cư Lô 49-50 Nông trường Đoàn Văn Tiến, Trần Văn Lưu.


Công ty Cổ phần Kinh doanh bất động sản Cao Su Dầu Tiếng ra đời ngày 18.06.2008 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4603000560 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnhBình Dương cấp, trong đó Công ty Cao su Dầu Tiếng chiếm 51% vốn điều lệ. Như vậy, Công ty Cao su Dầu Tiếng đã bước vào một lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới. Đó là lĩnh vực kinh doanh bất động sản.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, thi công xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, Kinh doanh và cho thuê nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, bến bãi, kinh doanh khu vui chơi giải trí, tư vấn về lĩnh vực đầu tư xây dựng (trừ thiết kế công trình), mua bán hàng bách hóa tổng hợp, tư vấn, môi giới, định giá và đấu giá bất động sản,quyền sử dụng đất.


3. Sơ đồ tổ chức:

alt

4. Chiến lược phát triển:


Những năm tiếp theo, DARECO sẽ tiếp tục khai thác lợi thế quỹ đất quy hoạch khu dân cư theo chủ trương của Công ty Cao su Dầu Tiếng. Tiếp tục lấy đầu tư kinh doanh bất động sản làm nòng cốt để từng bước mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh đa ngành nghề.


Triển khai sản xuất kinh doanh với mục tiêu bảo toàn và phát triển nguồn vốn chủ sở hữu, đảm bảo lợi ích cao nhất cho các cổ đông.


Xây dựng và phát triển nguồn nhân lực theo đúng ngành nghề kinh doanh để đủ khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, đảm bảo mục tiêu “đủ về lượng, mạnh về chất”.


Tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động trên cả nước, tham gia hợp tác liên doanh, liên kết với các đối tác để có khả năng hội nhập với thị trường bất động sản trong và ngoài nước.


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu dân cư Rạch Bắp


Khu dân cư 49-50 NT Đoàn Văn Tiến


Khu dân cư D1-B, D2-NT Đoàn Văn Tiến


Khu dân cư nhà máy trung tâm Dầu Tiếng

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.