Công ty Cổ phần Dseatech Group

 • Số 19, phố Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: https://dseatech.vn

 • Khu căn hộ Tòa tháp thiên niên kỷ Hatay Millennium Hà Nội

  Khu căn hộ Tòa tháp thiên niên kỷ Hatay Millennium Hà Nội

  12/09/2020 1:15 PM

  Tòa tháp thiên niên kỷ Hatay Millennnium là dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại Số 4 đường Quang Trung, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án nằm đối diện với vườn hoa Hà Đông – cách trung tâm thủ đô Hà Nội 8km về hướng Tây Nam.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

Được thành lập vào ngày 30 tháng 3 năm 2007, cho đến nay Công ty CP DSEATECH GROUP là một tập hợp 4 công ty con và nhiều Công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

Tiềm lực về tài chính: Ngoài việc doanh nghiệp tự dùng vốn tự có để triển khai các dự án thì Bằng năng lực và uy tín của mình, DSEATECH GROUP đã được các tổ chức Ngân Hàng tín chấp cấp tín dụng như: MB BANK, OCB, NCB BANK, HDBANK, TECHCOMBANK, VIETABANK , Vietcombank.

Về nhân sự: Bộ máy cán bộ nhân viên công ty có trình độ Cao Đẳng, Đại Học Và trên Đại học, bên cạnh đó là đội ngũ cộng sự từ một số lĩnh vực chuyên môn khác nhau có trình độ Th.s, PGS.TS, GS như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Giao Thông Vận Tải, Các viện nghiên cứu … Đặc biệt DSEATECH GROUP có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề luôn đáp ứng các công trình cơ điện lớn có tính phức tạp.

2. Lĩnh vực hoạt động

- Lắp đặt hệ thống xây dựng

- kinh doanh quặng kim loại

- Sản xuất thiết bị

3. Dự án thực hiện

- Tòa tháp thiên niên kỷ Hatay Millennium Hà Nội

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.