Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVCI)

  • P.2207, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Q. Ba Đình, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
    ĐT: 0908348384
    Fax: 0435149392
    E-mail: info@pvci.vn
    Website: http://www.pvci.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVCI) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) có thế mạnh về xây lắp chuyên ngành dầu khí và các công trình công nghiệp dân dụng quy mô lớn. Để đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh, Tổng công ty PVC đã và đang thực hiện đầu tư các dự án khu công nghiệp và khu đô thị có quy mô lớn với mục đích đưa Tổng công ty PVC trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư kinh doanh và khai thác bất động sản hàng đầu Việt Nam.


Trên định hướng đó, Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Việt Đức đã được thành lập nhằm mục đích triển khai hoạt động đầu tư dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản theo mục tiêu PVC đã đề ra. Trên cơ sở đánh giá tình hình thực tế cũng như cân nhắc lợi ích của Công ty, các cổ đông Công ty, ngày 08 tháng 5 năm 2009 Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Việt Đức đã tái cấu trúc và đổi tên thành Công ty cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVCI), gồm các cổ đông sáng lập như: Tổng công ty PVC - đơn vị thành viên chủ lực của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam; Công ty NTC - công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ tự động hoá, điều khiển quản lý toà nhà và các cổ đông là các tổ chức, cá nhân có tiềm lực kinh tế tài chính hùng mạnh.


Thông qua các hoạt động hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước, Công ty PVCI luôn nỗ lực hết mình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư xây dựng các khu đô thị và khu công nghiệp, văn phòng và chung cư. Tư vấn đầu tư, tư vấn đấu thầu, tư vấn quản lý dự án, tư vấn thiết kế. Thi công xây lắp. Kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng, các thiết bị công trình xây dựng


3. Chiến lược phát triển:


Với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường phát triển trên phạm vi toàn quốc, với tiềm năng và sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo Trung ương và địa phương, Công ty PVCI đã và đang xúc tiển triển khai các thủ tục đầu tư vào các tỉnh, thành phố trải rộng trên cả ba miền bao gồm: Miền Bắc: Các khu đô thị thuộc Hà Nội, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng,… Miền Trung: Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Khánh Hòa,…Miền Nam: TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Cà Mau,…


4. Công ty thành viên:

Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Thanh Xuân , Công ty TNHH Trung tâm Thương mại Trương Định


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Tòa nhà văn phòng Dimond Building, quận Cầu Giấy, Hà Nội


Trung tâm thương mại dịch vụ Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội


Bệnh viện Đa khoa Thanh Xuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội


Trung tâm thương mại Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội


Tổ hợp Trung tâm thương mại văn phòng cho thuê và nhà ở cao cấp Châu Âu, thành phố Thái Nguyên


Khu phố Châu Âu bên bờ sông Cầu, thành phố Thái Nguyên


Trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở cao cấp tại đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội


Khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh, nằm trên trục tam giác Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.