Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Thương mại VN Đà Thành

  • Tòa nhà VN Đà Thành, 63 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
    ĐT: (0511) 3 888 344
    Fax: (0511) 3 888 343
    E-mail: vndt.co@gmail.com
    Website: www.vndathanh.com.vn


Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Thương mại VN Đà Thành được thành lập vào ngày 17/08/2012, có trụ sở tọa lạc lại vị trí 63 Lê Lợi - Phường Thạch Thang - Quận Hải Châu - Đà Nẵng.

Công ty VN Đà Thành được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng giữa lúc bối cảnh kinh tế toàn cầu có những bước trầm xuống. Trong bối cảnh tình hình thế giới như vậy, VN Đà Thành đã khẳng định thương hiệu và vạch hướng đi riêng để có thể cạnh tranh lành mạnh trong thời khắc khó khăn này.

Điều quan trọng hơn cả, chiến lược của Công ty không những phù hợp với chủ trương của Nhà nước về vấn đề nhà ở cho người có thu nhập thấp mà còn mang ý nghĩa ẩn chứa giá trị nhân văn sâu xa. Đó là sự nỗ lực không ngừng, hoạt động hiệu quả của Công ty để đưa ra sản phẩm đảm bảo chất lượng nhưng giá tốt nhất có thể. Chính việc hiện thực hóa ý tưởng này đã chắp cánh cho những ước vọng an cư của nhiều người dân tại Miền Trung – Tây Nguyên đầy nắng gió trở thành hiện thực.

* Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi:
- Tầm nhìn:
Bằng nội lực vốn có của mình với sự sáng tạo của ban lãnh đạo & đội ngũ cán bộ nhân viên, kết hợp ứng dụng của khoa học công nghệ trong xây dựng và sản xuất kinh doanh, VN Đà Thành nỗ lực trở thành Công ty chuyên Đầu tư phát triển Dự án Bất Động Sản có đầu ra cho sản phẩm giá thành tốt nhất, phục vụ tầng lớp bình dân có ước mơ An cư – Lạc nghiệp, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước.
- Giá trị cốt lõi:
+ Điều hành theo cơ chế mở, hiệu quả
+ Phát huy sức mạnh đoàn kết của cá nhân và tập thể
+ Suy nghĩ đi liền với hành động thực tiễn
+ Sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, uy tín
2. Sơ đồ tổ chức:
3. Lĩnh vực hoạt động:
- Công ty hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng nhà các loại
4. Dự án thực hiện:
- Dự án Khu đô thị Đông Nam (Buôn Hồ Palama)
- Dự án Coco RiverGarden
- Dự án Vườn Phố Hội
- Dự án khu dân cư 2A
- Dự án Khu đô thị Bắc Khu hành chính huyện Núi Thành
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Nguyễn mận     Nguyễn mận - 25/05/2020 12:21 PM     Trả lời

Tham gia vào quá thanks

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.