Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thành Nam (Cotana)

  • Số 21/199 - Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
    ĐT: 84.4.3563 2763 - 3563 2764
    Fax: 84.4.3563 2762
    E-mail: cotanagroup@fpt.vn
    Website: http://www.cotanagroup.vn


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam (COTANA., JSC) được thành lập năm 1993. Đến nay, COTANA., JSC đã trở thành một tập đoàn kinh tế trong lĩnh vực xây dựng. Nhằm đa dạng hoá sở hữu và đa dạng về ngành nghề, COTANA GROUP đã được hình thành gồm: một chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, 13 công ty thành viên và 4 công ty liên doanh, liên kết. Trong đó, COTANA., JSC đóng vai trò là công ty mẹ.


COTANA GROUP đã trở thành một nhà thầu xây dựng có tên tuổi trên thị trường, được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm. Các công trình xây dựng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, không những chỉ thực hiện ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, đó là các công trình xây dựng dân dụng, khách sạn, trung tâm thương mại và các khu đô thị mới.


Không chỉ là một nhà thầu có uy tín mà COTANA GROUP đã trở thành nhà đầu tư và sản xuất. Với thương hiệu kính an toàn và cửa nhựa TSG của nhà máy kính an toàn Thành Nam, khu sản xuất vật liệu xây dựng tại Quốc Oai – Hà Nội gồm các sản phẩm đồ gỗ, nội thất, sản phẩm bê tông thương phẩm và kêt cấu bê tông đúc sẵn đã minh chứng cho quá trình trưởng thành của Công ty. Đặc biệt với việc liên doanh với Hàn Quốc thành lập công ty BMS-THÀNH NAM chuyên sản xuất các cấu kiện cốt thép và hệ thống nối thép bằng khớp trong kết cấu bê tông đã khẳng định sự phát triển không ngừng của Công ty.

.

Trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, COTANA GROUP là cổ đông sáng lập của VIHAJICO hiện là chủ đầu tư của thành phố ECOPARK có diện tích gần 500ha. Hợp tác với các đối tác lớn của ngành xây dựng để được tham gia đầu tư như: Tổng công ty HUD thành lập Công ty HUDLAND đang đầu tư xây dựng nhiều khu đô thị tại Hà Nội, Bắc Ninh; hợp tác với Tổng công ty COMA hiện đang thực hiện dự án BT đường Hà Nội - HưngYên.


Để có một thương hiệu lớn sau nhiều năm xây dựng và phát triển, COTANA GROUP có được như ngày hôm nay ngoài việc áp dụng phong cách làm việc mới, công nghệ tiên tiến, thường xuyên duy trì áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001-2008 không thể không nhắc đến triết lý và định hướng quan trọng đó là chiến lược về con người. COTANA GROUP rất chú trọng đến xây dựng văn hoá doanh nghiệp để tạo môi trường làm việc và sinh hoạt bình đẳng cho CBNV. Hiện nay COTANA GROUP có Đảng bộ vững mạnh, có tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, thu hút hầu hết các đối tượng của mình tham gia. CBNV của COTANA GROUP đều được tạo điều kiện để có thể sở hữu cổ phiếu của các công ty. Nhờ môi trường tốt, COTANA GROUP đã thu hút được nhiều nhân lực có chất lượng. Hiện nay, COTANGROUP với một lực lượng nhân sự đông đảo, trong đó hơn một nửa số lượng cán bộ có trình độ đại học là kỹ sư chuyên ngành xây dựng có trình độ và kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ là nguồn lực chính và quan trọng nhất để COTANA GROUP hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế mạnh và phát triển bền vững.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, công trình kĩ thuật cơ sở hạ tầng; Lắp đặt điện nước, điện lạnh, trang trí nội ngoại thất công trình; Xây lắp đường dây và trạm biến áp đến 35KV;


Sản xuất và buôn bán: vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị xây dựng, tấm trần, vật liệu chống thấm, đồ gỗ gia dụng, hàng trang trí nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ; Kinh doanh bất động sản.


Đại lý mua, đại lý bán và kí gửi hàng hoá; Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng; Kinh doanh dịch vụ bất động sản; Hoạt động của các đại lý du lịch, kinh doanh tua du lịch; Khai thác gỗ và lâm sản (trừ các loại Nhà nước cấm); Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét; Sản xuất hoá chất (trừ hoá chất Nhà nước cấm); Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính: tư vấn đầu tư (không bao gồm tư vấn pháp luật, tư vấn tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế, chứng khoán);…

3. Sơ đồ tổ chức:

alt

4. Thành quả đạt được:


"Huy chương vàng chất lượng cao công trình", sản phẩm xây dựng Việt Nam năm 1998 công trình bệnh viện Xanh Pôn - Do Bộ Xây Dựng và Công Đoàn Xây Dựng Việt Nam trao tặng;


"Huy chương vàng chất lượng cao công trình", sản phẩm xây dựng Việt Nam năm 1998 công trình Khách sạn Kim Liên - do Bộ Xây Dựng và Công Đoàn Xây Dựng Việt Nam trao tặng;


Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính tặng giấy khen "đã có thành tích hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2005"


"Đơn vị tổ chức tốt điều kiện sống và làm việc của công nhân viên chức ngành xây dựng năm 2006" Bộ Xây Dựng và Công Đoàn Xây Dựng Việt Nam chứng nhận.


Công đoàn ngành xây dựng trao tăng bằng khen "đã có thành tích trong phong trào AT - VSLĐ, PCCN Ngành Xây dựng Hà Nội năm 2009"


5 năm liên tiếp từ năm 2005 đến năm 2009 Đạt giải thưởng "Thương hiệu mạnh Việt Nam" do Thời báo kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương trao tặng,..


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án nhà ở liền kề LK13, LK14, LK15 – Khu Đô thị mới Đông Sơn - huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hoá.

Dự án đầu tư Khu trung tâm Thương mại và Văn phòng cho thuê cao cấp - VP5

Ký túc xá Trường Cao đẳng Xây dựng số 1, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2 - Trường Cao đẳng phát thanh truyền hình I, Phủ Lý, Hà Nam

ông trình nhà ở cao tầng CT-09 Khu ĐTM Việt Hưng - Long Biên

Công trình CT3 A1 - Khu ĐTM Văn Quán - Hà Nội

Trụ sở làm việc COTANA., JSC ,…

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.