Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phục Hưng

 • Tầng 3 - Nhà HH2, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 84.4.6 275 6061
  Fax: 84.4.62756065
  E-mail: info@phuchung.com.vn
  Website: http://www.phuchung.com.vn


 • Dự án Florence Mỹ Đình

  Dự án Florence Mỹ Đình

  19/03/2018 10:16 AM

  Dự án chung cư Florence Mỹ Đình tọa lại tại số 28 Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có hệ thống giao thông thuận lợi, liên kết các tuyến đường huyết mạch và kế cận các khu vực quan trọng của thành phố như sân vận động quốc gia Mỹ Đình, khách sạn Crowne Plaza, JW Marriott, bến xe Mỹ Đình, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Thương mại, Bệnh viện 19-8, Viện huyết học, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sân bay quốc tế Nội Bài,...

 • The Light: Khu phức hợp mới tại đô thị Trung Văn

  The Light: Khu phức hợp mới tại đô thị Trung Văn

  14/12/2011 8:05 AM

  Tọa lạc tại lô CT2 thuộc khu đô thị mới Trung Văn, huyện Từ Liêm, Hà Nội. The Light có vị trí giao thông thuận lợi, gần khu đô thị Phùng Khoan, Mullberry Lane,…

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng & Xuất nhập khẩu Phục Hưng (CONSTREXIM PHUC HUNG.JSC) là một trong những Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (CONSTREXIM HOLDINGS) được tiếp nhận theo Quyết định số 1134/QĐ-BXD ngày 21 tháng 8 năm 2003 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.


Với những thành tựu dạt được trong thời gian qua, Constrexim Phục Hưng đã được Bộ Xây dựng công nhận là doanh nghiệp hạng 1 chuyên thi công các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, thuỷ lợi…


Một trong những yếu tố quan trọng và nền tảng tạo nên uy tín cho thương hiệu Constrexim Phục Hưng là chất lượng công trình đã được Chủ đầu tư công nhận. Trong bối cảnh thị trường các nhà thầu xây dựng dân dụng và công nghiệp có sự cạnh tranh khốc liệt, Constrexim Phục Hưng đã chọn cho mình một hướng đi đúng đắn là nâng câo chất lượng để phù hợp với điều kiện thực tế của từng công trình và của thị trường.


Constrexim Phục Hưng có được những thành công là nhờ vào sự đầu tư lớn về công nghệ, Constrexim Phục Hưng là một trong những nhà thầu ứng dụng công nghệ cốp pha trượt và công nghệ cáp dự ứng lực hàng đầu Việt Nam. Chính nhờ sự đầu tư thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã xây dựng nên các sản phẩm có chất lượng vàng tạo ra sự khác biệt mang thương hiệu “Constrexim Phục Hưng”.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư xây dựng, thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình giao thông, thuỷ lợi, cơ sở hạ tầng, xây lắp đường dây tải điện và trạm biến áp, thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, trang thiết bị nội thất…


3. Sơ đồ tổ chức:

4. Chiến lược phát triển:


Mục tiêu chiến lược của Constrexim Phục Hưng là liên tục đổi mới, tăng cường đầu tư phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh theo hướng đa ngành nghề, đa dạng hoá sản phẩm mà trọng tâm là lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, tăng cường sức cạnh tranh, nâng cao hiệu quả kinh doanh, phát triển bền vững tiến tới hội nhập khu vực và quốc tế.


Hiện Constrexim Phục Hưng đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 cho các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh. Constrexim Phục Hưng luôn đi trước, đón đầu được các thành tựu khoa học công nghệ, khoa học quản lý tiên tiến của thời đại. Constrexim Phục Hưng đi lên bằng chính thực lực và nội lực của mình. Nhằm quảng bá và phát huy hiệu quả hơn uy tín thương hiệu “Constrexim Phục Hưng”, chúng tôi đang tiến hành theo lộ trình phát hành cổ phiếu ra bên ngoài đưa Constrexim Phục Hưng trở thành công ty của công chúng và tham gia vào thị trường chứng khoán. Constrexim Phục Hưng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, Constrexim Phục Hưng vươn lên hội nhập với kinh tế khu vực và thế giới.


5. Thành quả đạt được:


Bộ Xây dựng công nhận doanh nghiệp hạng 1 (công văn số 18/BXD-TCCB ngày 22/01/2007)


Bộ Xây dựng tặng Bằng khen cho Tập thể CBCNV Phục Hưng “Hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch công tác” 3 năm liên tục 2004; 2005; 2006


Bộ Xây dựng công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” 3 năm liên tục 2003; 2004; 2005 cho Công ty Phục Hưng.


Bộ xây dựng tặng Cờ thi đua xuất sắc ngành Xây dựng năm 2005 & 2006 cho Công ty Phục Hưng.


Bộ xây dựng tặng Cờ thi đua xuất sắc ngành Xây dựng năm 2008 cho Công ty Phục Hưng.


Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng Cúp vàng top 100 Thương hiệu Việt hội nhập WTO năm 2008.


Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chứng nhận đạt danh hiệu Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2008.


Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Tạp chí Thương hiệu việt trao tặng danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu cho Tổng giám đốc Cao Tùng Lâm.


Bộ Công Thương và Học viện Chính trị – Hành chính Quốc gia HCM trao giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững tổ chức năm 2008.


Danh hiệu Tập thể CBCNV “Đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác năm 2008”,...


6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án khu đô thị Phục Hưng


Dự án Phục Hưng Tower


Dự án CT2 Trung Văn


Dự án Nhà ở cao cấp Phục Hưng Plaza

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.