Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam)

  • 39 Lê Duẩn, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: +84 8 38815977 - 1800 1559
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: enqanzvn@anz.com
    Website: http://www.anz.com


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993 với tám chi nhánh và phòng giao dịch ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại Cần Thơ, ANZ cung cấp các dịch vụ ngân hàng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn – từ các sản phẩm Tài chính cá nhân tới các giải pháp Tài chính doanh nghiệp tiên tiến.

ANZ là ngân hàng Úc hàng đầu tại Châu Á. ANZ đã hoạt động và phục vụ cộng đồng tại khu vực này trong hơn 30 năm qua. Tại Việt Nam, ANZ đã hoạt động hơn 15 năm.

Mạng lưới hoạt động của ANZ Việt Nam:

- Tám chi nhánh và phòng giao dịch

- Một văn phòng đại diện

- Hệ thống máy ATM trên toàn quốc

- Mạng lưới EFTPOS rộng lớn

ANZ toàn cầu

ANZ được thành lập tại Australia hơn 150 năm trước. Từ đó đến nay ANZ đã phát triển thành một tập đoàn ngân hàng và tài chính quốc tế lớn. ANZ cũng là ngân hàng hàng đầu của Australia tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện nay, ANZ là một trong 50 ngân hàng lớn nhất thế giới. Với hàng nghìn đại lý, hệ thống vận hành hiện đại, kỹ thuật hàng đầu thế giới, giải pháp tài chính sâu rộng và một cam kểt thực sự với cộng đồng, hiện nay ANZ đã được hơn 6 triệu khách hàng trên thế giới chọn làm đối tác tin cậy

2.Lĩnh vực hoạt động:

Dịch vụ tài chính doanh nghiệp; Ngân hàng điện tử; Dịch vụ Thanh toán tại Điểm bán hàng; Thương mại Quốc tế và Kinh doanh Ngoại hối; Đầu tư; Tài khoản doanh nghiệp.

3. Giải thưởng đã đạt được:

Giải Dịch vụ Cho Vay Mua Nhà tốt nhất Châu Á năm 2010 do The Asian Banker trao tặng năm 2011

Giải thưởng Giao dịch Tốt nhất của Năm tại Việt Nam

Tạp chí The Asset Triple A Country Awards 2010

Tính đến năm 2010, ANZ Việt Nam đã 9 năm liền giành được giải thưởng Rồng Vàng. Cũng trong năm này, ANZ đã được trao tặng danh hiệu "Ngân hàng định hướng khách hàng tốt nhất" - nhằm công nhận dịch vụ khách hàng chất lượng cao của chúng tôi

Giải "Top Trade Services Award 2009 & 2010" do Bộ Công Thương trao tặng

"Saigon Times Top 40- Giá trị xanh 2009" cho các doanh nghiệp FDI tích cực hoạt động bảo vệ môi trường

"Tổ chức phát hành trái phiếu VND của năm" do Euroweek Asia trao tặng

"Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam" do Tạp chí The Asian Banker trao tặng năm 2008 & 2009

ANZ đoạt giải "Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất năm 2007" do bạn đọc tạp chí Sài Gòn Tiếp thị bầu chọn

"Ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Châu Á năm 2007" do tạp chí Global Publication Trade & Forfaiting Review bình chọn

"Dàn xếp tài chính tốt ưu năm 2008" do tạp chí Asia Money trao tặng

"Ngân hàng cho vay tổ hợp tốt nhất năm 2008" do Euroweek Asia trao tăng

Lần thứ 2 liên tiếp ANZ Việt Nam đã giành giải thưởng "Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam" trong cuộc thăm dò dư luận quốc tế "giải thưởng quốc gia cho các doanh nghiệp có nhiều thành tích năm 2004" do tạp chí Finance Asia tổ chức.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.