Ngân Hàng Phương Tây (Western Bank)

 • 127 Lý Tự Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
  ĐT: (84-71) 3 732424
  Fax: (84-71) 3 731768
  E-mail: welcome@westernbank.vn
  Website: http://www.westernbank.vn


 • Hà Nội: Khởi công Western Bank Tower

  Hà Nội: Khởi công Western Bank Tower

  24/10/2011 2:14 AM

  CafeLand – Vừa qua, dự án Western Bank Tower do Ngân hàng Phương Tây (Western Bank) làm chủ đầu tư đã chính thức khởi công tại số 1A Láng Hạ, Hà Nội.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Western Bank, tiền thân là Ngân hàng Cờ Đỏ được thành lập từ cuối năm 1988 và hoạt động trên địa bàn Thành phố Cần Thơ với số vốn điều lệ nhỏ ban đầu là 320 triệu đồng và chính thức chuyển đổi mô hình sang ngân hàng đô thị từ tháng 06 năm 2007. Với định hướng phát triển ổn định và bền vững để từng bước xây dựng ngân hàng bán lẻ dựa trên công nghệ hiện đại, sau hơn 4 năm chuyển đổi mô hình với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên ngân hàng, Western Bank.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Huy động vốn ngắn, trung và dài hạn; Cho vay ngắn, trung và dài hạn đối với các thành phần kinh tế và cá nhân; và góp vốn liên doanh; Dịch vụ thanh toán, dịch vụ ngân quỹ và dịch vụ kiều hối; Kinh doanh ngoại tệ và thanh toán quốc tế; Phát hành thẻ thanh toán.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Western Bank Tower

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.