Công ty TNHH Thẩm định giá Đấu giá Đại Việt

  • 75 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3841 8237
    Fax: 84.8.6258 7082
    E-mail: davi@thamdinh.vn
    Website: http://www.thamdinh.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Qúa trình hình thành và phát triển


Công ty Thẩm định giá – Đấu giá Đại Việt (DAVI) ã làm được trong thời gian ngắn điều mà doanh nghiệp khác phải làm trong thời gian dài.


Ưu thế lớn nhất của DAVI là đội ngũ nhân lực có trình độ, nhiều kinh nghiệm và luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tình và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đơn giản là vì DAVI luôn ý thức sâu sắc sứ mệnh của mình với tôn chỉ hoạt động:“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của DAVI”.


Cũng chính vì lẽ đó mà chỉ trong thời gian ngắn đi vào hoạt động, DAVI được nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau biết đến như là nơi cung cấp các dịch vụ tư vấn tin cậy.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Cung cấp các dịch vụ tư vấn như: thẩm định giá, thẩm định dự án đầu tư, tư vấn tài chính, tư vấn đấu giá, kiểm toán chi phí đầu tư xây dựng công trình, đào tạo…


3. Chiến lược phát triển


DAVI tin rằng với những ưu thế vốn có cùng với tôn chỉ hoạt động đã quán triệt, DAVI sẽ tiếp tục mang đến cho mọi khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế trên phạm vi cả nước các dịch vụ có chất lượng vượt trội…


4. Sơ đồ tổ chức:


5. Đối tác


Mai linh groups, Nguyễn Hoàng groups, Bảo Minh, Tài chính dầu khí, Chứng khoán Thăng Long, Ngân hàng Đầu tư & Phát triển, Scavy, Sony Vietnam, các ban bồi thường, các PMU, các thi hành án dân sự …

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.