Công ty Thẩm Định Giá Sài Gòn Nhà Đất

  • 10 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3846 5140
    Fax: 84.8.3846 5079
    E-mail: info@saigonlandappraisal.com
    Website: http://www.saigonlandappraisal.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

Giới thiệu công ty

(SaigonLand Appraisal Co., Ltd) là Công ty nằm trong Danh sách các doanh nghiệp thẩm định giá có đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá ( Đợt I năm 2006 ) theo Thông báo số: 263 /TB-BTC ngày 7 tháng 8 năm 2006 của Bộ Tài Chính.

Lĩnh vực hoạt động: Tài chính pháp lý

Chiến lược phát triển

Một trong những mục tiêu quan trọng của chúng tôi là nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong việc cập nhật thông tin; tham khảo, tra cứu các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Website vẫn đang tiếp tục và sẽ không ngừng được hoàn thiện để đáp ứng vai trò cầu nối đặc biệt giữa Quý vị khách hàng với SaigonLand Appraisal.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.