Doanh nghiệp tư nhân Xí nghiệp Dịch vụ Vận Chuyển Kiến Xanh

 • 7B Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  ĐT: 84.4.3910 2929 - 3942 6750
  Fax: 84.4.3910 2929 - 3942 6750
  E-mail: kienxanh@dichvuchuyennha.com
  Website: http://www.chuyennha.info


 • Khu biệt thự Lancaster Eden

  Khu biệt thự Lancaster Eden

  14/12/2017 4:09 PM

  Tọa lạc ngay ngã ba Trần Lựu – Vũ Tông Phan thuộc Khu đô thị mới An Phú, Quận 2, TP.HCM, Khu biệt thự Lancaster Eden nằm đối diện Chi cục thuế TP.HCM, gần Metro số 1.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Xí nghiệp dịch vụ Kiến Xanh FPT được thành lập ngày 1-1-2006 đến nay xí nghiệp đã có hơn 30 cán bộ nhân viên cùng các trang thiết bị hiện đại.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kiến Xanh cung cấp 3 dịch vụ chính: Dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ bốc xếp hàng hoá... Khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển, sau khi ký kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển, tất cả đồ dùng gia đình văn phòng sẽ được đóng gói cẩn thận, đồ gỗ được tháo dỡ đóng gói bọc lót trước khi cho lên xe ô tô. Phân loại đồ theo từng phòng,từng bộ phận & từng cá nhân, vận chuyển tất cả hàng hoá đồ đạc thiết bị được bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới được sắp xếp lắp đặt theo yêu câu của quý khách. Trách nhiệm sau vận chuyển : trong khi vạn chuyển hàng hóa nếu có đổ vỡ thất lạc trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù theo giá trị thực tế của đồ vật đó,…

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.