Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Thăng Long

  • Số 10/219 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    ĐT: 84.4.3556 1216 – 3556 1217
    Fax: 84.43556 1218
    E-mail: vantaithanglong@yahoo.com.vn
    Website: http://www.vantaithanglong.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Thăng Long xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói do hệ thống công ty chúng tôi cung cấp. Trong nhiều năm qua dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói do Thăng Long cung cấp đã khẳng định là thương hiệu chuyên nghiệp và hoàn hảo trên cả nước.


2. Lĩnh vực hoạt động:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, d ịch vụ cho thuê xe tải, d ịch vụ vệ sinh, làm sạch hộ gia đình, làm sạch văn phòng,...


3. Chiến lược phát triển:


Để đáp ứng được tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến cao cấp và hiện đại. Vận tải Thăng Long đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cải tiến để đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo hơn nữa. Với đội ngũ công nhân khéo léo, nhiệt tình, chu đáo, dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng công đoạn của chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.


Với phương châm "Lấy uy tín để sinh tồn" vận tải Thăng Long đã mang đến cho thị trường Việt Nam một gói dịch vụ tuyệt vời với chi phí thấp, chất lượng dịch vụ tốt nhất và ngày càng được nhiều cá nhân ,tổ chức, cơ quan biết đến và tin tưởng sử dụng.


Với triết lý Kinh doanh: "Uy tín quý hơn vàng ". Đến với Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Phát triển dịch vụ vận tải Thăng Long bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp trong các gói dịch vụ đã cung cấp và đặc biệt với mức giá cạnh tranh tốt nhất đối với quý khách hàng.


Chúng tôi hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục hoàn thiện các gói dịch vụ mà Thăng Long cung cấp nhằm hướng tới sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của quý khách.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.