Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Alpha

  • Số 11/118 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
    ĐT: 84.4.3766 7384 - 3766 1077
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: sale@alpha-spt.com
    Website: http://www.alpha-spt.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty TNHH dịch vụ vận tải Alpha (ALPHA SPT) tiền thân là công ty dịch vụ và công nghệ ADC chính thức thành lập vào tháng 2/2002. Đến nay, Alpha SPT là một trong những công ty hàng đầu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đóng gói bốc xếp và vận tải hàng hóa tại thị trường Hà Nội. Trong khu vực dân dụng, Alpha vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho hàng ngàn hộ gia đình, hàng trăm cơ quan, tổ chức, văn phòng phi chính phủ, đại sứ quán, khi có nhu cầu di chuyển tới địa điểm mới.


Bằng sự nỗ lực, sáng tạo và phấn đấu của mọi thành viên, Alpha mong muốn trở thành một thương hiệu mạnh, có uy tín trong các lĩnh vực Alpha cung cấp, làm hài lòng khách hàng, góp phần đưa ngành dịch vụ bắt kịp thế giới, đem lại cho từng thành viên sự đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần, phục vụ xã hội.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Sửa chữa - Vận chuyển , cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, cung cấp dịch vụ đóng gói, vận tải hàng hóa, cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa liên tỉnh, quốc tế, dịch vụ khai thuê hải quan, chuyển hàng, cung cấp và cho thuê thiết bị máy móc nâng hạ, bốc xếp các loại cẩu tự hành từ 1,5 tấn - 15 tấn, nhận hợp đồng bốc xếp,vận tải Container, làm sạch công nghiệp...


3.Chiến lược phát triển:


Với đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đội ngũ lái xe dày dạn kinh nghiệm và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, công ty hiện là một thương hiệu mạnh trong việc đóng gói và vận tải hàng hóa tại thị trường Hà Nội. Thương hiệu Alpha và Slogan : “Với Alpha không việc gì khó” đã và đang được nhiều tổ chức, cá nhân biết đến và đặt lòng tin vào chất lượng dịch vụ.


Không ngừng nghỉ, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Alpha luôn tìm mọi cách để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, hoàn hảo hơn nữa để xứng đáng: “Với Alpha không việc gì khó”.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.