Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Ngày Mới

  • Số 19/34/12 Đào tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
    ĐT: 84.4.3872 7353
    Fax: 84.4.3872 7363
    E-mail: congtyngaymoi@yahoo.com
    Website: http://www.motngaymoi.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật
1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Ngày Mới (Ngày Mới .,jsc) được thành lập vào tháng 4/2000. Đến nay, công ty Ngày Mới là một trong những công ty hàng đầu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đóng gói bốc xếp và vận tải hàng hóa tại thị trường Hà Nội. Trong khu vực dân dụng công ty Ngày Mới, vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói cho hàng ngàn hộ gia đình, hàng trăm cơ quan, tổ chức, văn phòng phi chính phủ, đại sứ quán khi có nhu cầu di chuyển tới địa điểm mới.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cung cấp dịch vụ đóng gói, vận tải hàng hóa, cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa liên tỉnh, quốc tế, cung cấp và cho thuê thiết bị máy móc nâng hạ, bốc xếp các loại cẩu tự hành từ 1,5 tần - 15 tấn, cho thuê xe tải các loại từ 500kg -15 tấn, container 20” & 40, nhận hợp đồng bốc xếp,vận tải Container., làm sạch công nghiệp,...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.