Tổng Công ty Cổ phần Trung Kiên

  • Tòa nhà 02 đường Thái Nguyên,, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
    ĐT: (84-58) 3.818.918
    Fax: (84-58) 3.818.815
    E-mail: infor@trungkiennhatrang.com.vn
    Website: http://www.trungkiennhatrang.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang chuyển mình thay đổi nhanh chóng để hội nhập cùng nền Kinh tế Quốc tế, song song đó là sự phát triển mạnh mẽ lột xác của thành phố du lịch Nha Trang, Sàn Giao dịch Bất động sản Nha Trang được thành lập và phát triển theo mô hình “Công ty mẹ - Công ty con”, với Công ty Mẹ là Tổng Công ty Cổ phần Trung Kiên.

Để hướng đến một tầm cao mới đa dạng, hiện đại và chuyên nghiệp hơn trong chiến lược đầu tư – xây dựng và phát triển bất động sản, Sàn Giao dịch Bất động sản Nha Trang – Công ty thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Trung Kiên đã chính thức khai trương Sàn Giao dịch Bất động sản Nha Trang vào ngày 23/05/2010. Giấy phép thành lập Sàn số: 4201138598 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 17/12/2009 .

Sàn Giao dịch Bất động sản Nha Trang ra đời với mong muốn tạo một kênh thông tin hữu hiệu, nơi đáng tin cậy để các nhà đầu tư, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có thể tiếp cận, thực hiện việc giao dịch bất động sản một cách nhanh chóng, an toàn. Đồng thời thúc đẩy cao tính chuyên nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm hàng hóa trên Sàn giao dịch.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Tổng Công ty Cổ phần Trung Kiên – một doanh nghiệp hàng đầu cả về thực lực và uy tín tại Việt Nam hiện nay, hoạt động mạnh trong các lĩnh vực kinh tế chủ lực như: Kinh doanh Vận tải, vận chuyển chế biến Thủy Hải sản, Nhà hàng, Khách sạn, sản xuất đồ Gỗ - Trang trí nội ngoại thất, đầu tư Tài chính, Cao ốc văn phòng cho thuê, Xây dựng các công trình Công nghiệp – Dân dụng, đầu tư và thi công hạ tầng các khu Công nghiệp - khu Dân cư, khai thác cát đá, mua bán Vật liệu xây dựng – hóa chất công nghiệp …

3. Sơ đồ tổ chức:

Tổng Công ty Cổ phần Trung Kiên

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn


Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư – kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp tại Nha Trang.


Mở rộng phạm vi kinh doanh, phát triển thị trường ra tầm quốc tế.


Liên kết, phát triển mạnh trong lĩnh vực đầu tư dự án, đầu tư tài chính.


Đào tạo – xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn giỏi, thích ứng nhanh nhạy thị trường và tâm huyết với nghề bất động sản.


Sứ mệnh


Từng bước chuẩn hóa, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bất động sản theo đúng chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.


Không ngừng sáng tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp tối ưu, tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng theo mô hình một cửa khép kín


Là cầu nối tin cậy, uy tín giữa người mua và người bán trong giao dịch bất động sản.


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu đô thị mới : Phước Long Nha Trang


Khu đô thị Mỹ Gia


Biệt thự đồi cao cấp - Ocean Hill Village Nha Trang


Dự án U-Plaza


Ocean font villas


Căn Hộ Cao Cấp Hoàng Quân Plaza


Dự án Ngọc Phương Nam

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.