Tập Đoàn Phú Mỹ Quốc Tế (PMI Group)

  • Đường Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
    ĐT: (+84 8) 35146904
    Fax: (+84 8) 35146904
    E-mail: info@phumyquocte.com
    Website: http://www.phumyquocte.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Tập Đoàn Phú Mỹ Quốc Tế được thành lập năm 2011 với ngành nghề hoạt động: Bất động sản - Nhà Thuốc gia truyền - Dịch vụ tài chính ngân hàng.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Môi giới mua - bán, tiếp thị dư án; Cho thuê văn phòng, kho, bến bãi; Thuê, cho thuê nhà, quản lý BĐS; Dịch vụ giấy tờ pháp lý BĐS; Nhà thuốc gia truyền Thanh Tuấn; Dịch vụ tài chính - ngân hàng; Dịch vụ Chuyển tiền Westem Union; Trung Tâm Xông hơi trị liệu 4000 năm; Và các dịch vụ khác..


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu nhà ở Phú Mỹ

Khu nhà ở Dầu khí tại Bà Rịa – Vũng Tàu..

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.