Sàn Giao dịch Siêu thị Căn hộ Sài Gòn

  • 77 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3925 5555
    Fax: 84.8.3925 6995
    E-mail: info@canhosaigon.com
    Website: http://www.canhosaigon.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật
1. Quá trình hình thành và phát triển:

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Siêu Thị Căn Hộ Sài Gòn. Chúng tôi xin kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thành lập vào tháng 7 năm 2005, Siêu Thị Căn Hộ Sài Gòn là 1 trong 16 VPGD thành công của công ty TNHH BĐS Phát Hưng, trực thuộc Công ty Cổ Phần Vạn Phát Hưng, một công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đọat giải Sao Vàng Đất Việt năm 2006, nhiều năm liền đoạt Cúp Vàng Ngành Xây Dựng…..


2. Hệ thống Siêu Thị Căn Hộ Sài Gòn cam kết với khách hàng:

Luôn sát cánh cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bảo vệ quyền lợi của tất cả khách hàng lên trên hết.

Chọn lọc các sản phẩm Căn hộ - Cao ốc Văn phòng, đất dự án có chất lượng và giá cả phù hợp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về cho quí khách hàng.

Không ngừng đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, có trách nhiệm và tận tâm với khách hàng, giúp khách hàng hoạch định chính xác chiến lược và định hướng kinh doanh đầu tư của mình.

3. Chức năng, hoạt động chính của Siêu Thị Căn Hộ Sài Gòn:

Tư vấn đầu tư - Kinh doanh - Môi giới bất động sản: Căn hộ cao cấp - Cao ốc văn phòng - đất dự án.

Tư vấn pháp lý, tài chính ngân hàng trong các hoạt động giao dịch Bất động sản.

Hợp tác khai thác đầu tư các dự án Bất động sản, cao ốc văn phòng, đất dự án.

Ký gởi, rao bán bất động sản.
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.