Sàn Giao dịch Bất động sản Ticco

  • 166 Ấp Bắc, Phường 5, Tp.Mỹ Tho, 5, Mỹ Tho, Tiền Giang
    ĐT: 073. 3977779
    Fax: 3888567
    E-mail: ticcoreal@ticcoreal.com.vn
    Website: http://www.ticcoreal.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:Tên giao dịch : SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TICCOTên tiếng Anh : TICCO REAL ESTATE TRANSACTION CENTERTên viết tắt : TICCOREAL


Sàn giao dịch bất động sản Ticco(Ticcoreal) đã được thành lập vào tháng 5 năm 2009. Thừa hưởng những kinh nghiệm và những tinh hoa trong công việc từ công ty mẹ - Ticco, Ticcoreal đã ngày một trưởng thành hơn và đã tạo dựng được thương hiệu của riêng mình trên thị trường bất động sản đầy tiềm năng của Việt Nam.Ticcoreal là đơn vị có tư cách pháp nhân, trực thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Tiền Giang (TICCO)2. Lĩnh vực hoạt động:Môi giới bất động sản, thẩm định giá, tư vấn bất động sản, quảng cáo bất động sản, đấu giá bất động sản, quản lý bất động sản,...3. Chiến lược phát triểnVới tầm nhìn chiến lược lâu dài, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, chúng tôi đã nhận thấy được những nhu cầu của thị trường bất động sản Việt Nam trong trương lai. Do đó có thể tự hào nói rằng chúng tôi là một trong những nhà tiên phong trong việc thực hiện hoàn chỉnh từ đầu xây dựng đến kinh doanh tiếp thị bán sản phẩm. Cụ thể như Ticcoreal đã thực hiện các dự án từ khâu tìm kiếm dự án, đền bù giải tỏa, xin chủ trương, quy hoạch đến thiết kế, xây dựng, khai thác kinh doanh và quản lý bất động sản.Chuyên nghiệp - Nhanh chóng - Hiệu quả - Đó là những yếu tố hàng đầu mà tất cả những nhân viên của Ticcoreal luôn hướng tới. Nhờ đó tạo nên một quy trình làm việc đồng bộ, hiệu quả và đem đến sự an tâm, tin tưởng cho các nhà đầu tư, cũng chính là lý do khách hàng luôn yêu thích và sử dụng lâu dài các dịch vụ của chúng tôi.4. Tầm nhìn, sứ mệnh:Tầm nhìn:Với định hướng sâu rộng trong lĩnh vực và tầm nhìn xa về chiến lược, Ticcoreal đã phát triển như một “NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU” trong địa bàn tỉnh Tiền Giang.


Sứ mệnh:Với khách hàng: Ticcoreal hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để từ đó đưa ra giải pháp hợp lý cũng như cung cấp những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.Với đối tác: Cùng chung vai sát cánh cho mục tiêu chung “Mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng”Với nhân viên: luôn khuyến khích sáng tạo, quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện nâng cao năng lực cho nhân viên các cấp.5. Các dự án đã tham giaDự án Long Thạnh HưngDự án Mỹ Thạnh HưngKhu dân cư Tân Thạnh HưngKhu dân cư thị xã Gò CôngKhu nhà vườn Tân PhướcKhu chung cư cao cấp 12 tầng - Mỹ Thạnh Hưng

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.