Sàn Giao dịch Bất động sản Thành Tuấn

  • Đường NE8, Khu Đô Thị và Công Nghiệp Mỹ Phước 3, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
    ĐT: 0650.3.555.555
    Fax: 0650.357.7777
    E-mail: info@batdongsanthanhtuan.com.vn
    Website: http://www.batdongsanthanhtuan.com.vn

Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Trong vận hội lớn của nền kinh tế hội nhập toàn cầu, Việt Nam như con thuyền giương bườm ra biển lớn, chào đón những làn sóng đầu tư từ nước ngoài, những nguồn vốn khổng lồ ồ ạt đổ vào thị trường trong nước tạo ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn không ít khó khăn, thách thức.

Bất Động Sản là một trong những lĩnh vực chiếm tỷ trọng đầu tư cao của nền kinh tế nước ta. Sau nhiều năm hội nhập, thị trường Bất Động Sản Việt Nam đã phát triển lên những tầm cao mới mà trong đó Bình Dương là một trong những tỉnh thành thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, với các dự án chiến lược như: "Khu Đô thị - Công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3, 4; Khu biệt thự sinh thái Ecolakes; Thành Phố Mới Bình Dương…" đã dần khẳng định sức mạnh kinh tế của tỉnh nhà mà nhất là trong lĩnh vực Bất Động Sản. Thêm một điểm đáng quan tam nữa là tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn sẽ biến Bình Dương trở thành cửa ngõ quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa từ cao nguyên miền Tây và các tỉnh Đông Nam Bộ đến sân bay và cảng biển quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh. Những yếu tố này sẽ tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản Bình Dương.

BĐS Thành Tuấn ra đời cùng với sự phát triển của thị trường Bất Động Sản Bình Dương, trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện và cải tiến mình, luôn hướng đến lợi nhuận cao nhất và sự đầu tư lâu dài của khách hàng.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Kinh doanh Bất động sản, môi giới bất động sản, khai thác bất động sản, tư vấn đầu tư bất động sản, xây dựng bất động sản, tiếp thị dự án,...


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu dân cư Thành Tuấn II


Khu nhà ở liên kế Tân Định

Tổ hợp Căn hộ Cao cấp IJC AROMA


Phố Thương mại & Biệt thự Cao cấp The GREEN RIVER

Becamex City Center

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.