Sàn Giao dịch Bất động sản quận 3 - CT Real

  • 284A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08) 3526 8088
    Fax: (08) 3526 8105
    E-mail: info@ctreal.com.vn
    Website: http://www.ctreal.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Sàn Giao dịch Bất động sản quận 3 CT Real là một đơn vị phân phối chính thức các dự án bất động sản của CTLand, thành viên Tập Đoàn CT Group-nhà phát triển đô thị toàn diện, với các sản phẩm-dịch vụ bất động sản đa dạng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều cơ hội cũng như song hàng cùng sự thành công trong sự nghiệp phát triển của chính các bạn.


Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi: Uy tín & giải pháp toàn diện. Được thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản "trở mình" với những thăng trầm và biến động cốt lỗi về mặt pháp lý, điều kiện tín dụng,...chúng tôi xác lập hướng đi mới phù hợp với từng thời kỳ và giới thiệu những "giải pháp" an cư mang tính "toàn diện" đến với mỗi khách hàng.


Với đội ngũ nhân viên rất năng động và sáng tạo, dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Sàn giao dịch bất động sản Quận 3-thương hiệu CTReal, cam kết mang đến cho quý khách hàng giải pháp đầu tư theo xu hướng mới, cơ hội an cư và tiềm năng phát triển lâu dài trong lĩnh vực bất động sản.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh bất động sản, bao gồm: dịch vụ môi giới, thẩm định giá, đấu giá, các dịch vụ tư vấn về pháp lý, tài chính, đầu tư, hoạt động tư vấn quản lý dự án, quảng cáo bất động sản.


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Luxury Aparment Mikasa


Dự án Lotus Graden


Dự án CT.Plaza Nguyễn Đình Chiểu

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.