Sàn giao dịch bất động sản Minh Sang

  • Số 74 Đường D1, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08). 35180865 - 0989465109
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: diaocminhsang@gmail.com
    Website: http://www.minhsangland.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật
1. Quá trình hình thành và phát triển:

Địa Ốc Minh Sang là đơn vị chuyên về môi giới, tư vấn bất động sản. Để hoạt động thật sự hiệu quả, chuyên nghiệp và cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, Minh Sang định hướng hoạt động chuyên sâu vào một số thị trường đầy tiềm năng phát triển nhất định. Hiện nay, Minh Sang đang tập trung vào trị trường bất động sản Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu – những nơi có tốc độ phát triển đứng đầu cả nước.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Tư vấn, môi giới bất động sản


3. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn: Minh Sang có cách nhìn nhận lâu dài về thị trường bất động sản. Chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác chiến lược và quyết tâm để được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ có giá trị cao và một thương hiệu thân thiện; Chúng tôi quyết tâm tạo một môi trường làm việc hấp dẫn để có thể thu hút những người tài năng, nhiệt huyết và có cùng tầm nhìn với chúng tôi.

Sứ mệnh: Sàn giao dịch bất động sản MINH SANG luôn mang hết tất cả nhiệt huyết,nhiệt tình của mình nhắm mang lại tất cả lợi ích cao nhất cho khách hàng; Minh Sang quyết tâm và cam kết trở thành một công ty được kính trọng và có phong cách riêng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu Đô thị Công nghiệp Mỹ Phước 3

Khu Đô Thị Hoàng Gia

Khu Đô Thị Sinh Thái Ecolakes

Khu Nhà Ở Chuyên Gia CoCoLand

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.