Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh Phát

  • 73 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08) 39 309 336 - 337 - 338
    Fax: (08) 39 309 33 4
    E-mail: contact@hungthinhphat.net
    Website: http://www.hungthinhphat.net


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh Phát thuộc công Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại dịch vụ Hưng Thịnh Phát


2. Lĩnh vực hoạt động:

Môi giới bất động sản; Đầu tư, kinh doanh bất động sản; Quản lý, tiếp thị Dự án; Dịch vụ định giá bất động sản; Cho thuê nhà ở, văn phòng, kho xưởng; Dịch vụ quản lý nhà đất, quản lý văn phòng cho thuê; Hổ trợ vay Ngân hàng; Đặc biệt thực hiện Dịch vụ Bất động sản trọn gói (chỉ có tại Sàn GD Bất động sản Hưng Thịnh Phát)

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn : Đưa Hưng Thịnh Phát trở thành một trong những thương hiệu Sàn giao dịch Bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận về Quản lý, tiếp thị, phân phối và mua bán Bất động sản; Phát triển thành Công ty đa chức năng trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, kinh doanh,… và tất cả các dịch vụ về Bất động sản.

Sứ mệnh: Phát triển một mạng lưới Sàn giao dịch Bất động sản và chi nhánh rộng khắp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận; “Xây dựng Sàn Giao dịch Bất động sản chuyên nghiệp-uy tín- chất lượng”, góp phần xây dựng thị trường Bất động sản có tính minh bạch, hợp pháp cũng như tạo sự tin cậy cao nhất trên từng giá trị sản phẩm và từng dịch vụ cho mọi khách hàng trong giao dịch Bất động sản; Mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng và nhà Đầu tư.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Khu dân cư TT Thạnh Phú - Miền Đông

Dự án Khu đô thị Thung Lũng Xanh

Petrovietnam Landmark

Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Ijc Aroma

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.