Sàn Giao dịch Bất động sản Địa ốc Sài Gòn Phố

  • 71 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP.HCM, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (84) 3855 7778
    Fax: (84) 3855 3919
    E-mail:
    Website: http://www.diaocsaigonpho.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:CTY TNHH TM-DV Địa Ốc Sài Gòn Phố ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu An Cư và Đầu Tư một cách nhanh chóng, an toàn hiệu quả cho mọi người. Hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tư Vấn và Dịch Vụ Địa Ốc với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ”, Cty TNHH Thương Mại Dịch vụ Sài Gòn Phố đã chọn lọc các dư án khu dân cư và căn hộ cao cấp với giá rẻ, vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, khả năng sinh lợi cao, phương thức thanh toán linh hoạt để giới thiệu đến quý khách.Ngoài ra Sàn giao Dịch Bất Động Sản Sài Gòn Phố chuyên phân phối các dự án cho các sàn giao dịch bất động sản khác.


2. Lĩnh vực hoạt động:Tư vấn đầu tư kinh doanh Bất Động SảnLập Dự Án Đầu Tư, Tư Vấn Thầu, dự toán công trìnhThiết kế thi công xây dựng công trìnhPhân phối sản phẩm, Đại lý ký gửi hàng hóaNhận ký gửi Quảng cáo mua bán nhàHổ trợ vay vốn, thế chấp, giải chấp ngân hàngThực hiện các dịch vụ hợp thức hóa, hóa giá nhà

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.