Công ty TNHH XD TM DV Bất động sản Cát Vàng

  • K33 Khu Căn Cứ 26 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08) 6297.6868
    Fax: (08)6294.0525
    E-mail:
    Website: http://www.diaoccatvang.com - www.catvang.net


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Qúa trình hình thành và phát triển


Cát vàng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Sự kết hợp độc đáo giữa hiểu biết về thị trường và phong cách kinh doanh nhạy bén giúp công ty mang đến cho khách hàng những ý kiến chuyên môn thuộc đẳng cấp cao trong lĩnh vực bất động sản. Lựa chọn phương thức tập trung vào một nhóm khách hàng nhất định, do dó, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho các tổ chức có cùng tầm nhìn với chúng tôi.


2. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Sứ mệnh:

Cát vàng quyết tâm trở thành một công ty được kính trọng và thu hút nhất trong lãnh vực bất động sản - tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên, cộng đồng và cổ đông của mình.

Tầm nhìn:

Cát vàng định hướng hoạt động chuyên sâu về bất động sản, quyết tâm cung cấp các dịch vụ bất động sản hiệu quả, chất lượng cao.

Cát Vàng lấy chữ "Nhân" làm gốc, chữ "Trí" làm đầu - trong tất cả hoạt động của Công ty.


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu Đô thị Công nghiệp Mỹ Phước


Khu Đô thị mới Bàu Bàng


Khu Dân Cư Tam Phước


Khu Đô thị TM- dv 51 ha


Ecoxuan

...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.