Công ty TNHH Xây dựng Tân Gia Phát

  • 282 Hàm Tử,, Phường 5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08) 39 236 649 – 39 240 469
    Fax: (08) 39 242 240
    E-mail: info@tangiaphat.com
    Website: http://www.tangiaphat.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty TNHH Xây Dựng Tân Gia Phát là doanh nghiệp được thành lập theo luật Doanh Nghiệp và được Sở Kế Hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp chứng nhận đăng kí kinh doanh số 4102020678 ngày 11/03/2004.


Vốn điều lệ: 5.000.000.000 đồng (Năm tỷ đồng) Tiền thân của công ty chúng tôi là đội xây dựng đã hoạt động từ những năm 1994. Với đội ngũ kỹ sư, Kiến trúc sư, Công nhân kỹ thuật lành nghề, năng động, nhiều kinh nghiệm đội xây dựng đã hoạt động hiệu quả và không ngừng lớn mạnh. Nhờ sự đổi mới của nền kinh tế và sự lớn mạnh của đội ngũ xây dựng, Công ty TNHH Xây Dựng Tân Gia Phát được thành lập.


Cho đến nay, Công ty TNHH Xây Dựng Tân Gia Phát đã tập hợp được nhiều cán bộ quản lý kỹ thuật, Kiến thúc sư, Kỹ sư và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và thi công. Công ty TNHH Xây Dựng Tân Gia Phát vẫn không ngừng nắm bắt kịp thời các tiến bộ khoa học – kỹ thuật, mạnh dạng đầu tư mua sắm trang thiết bị thi.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Xây dựng dân dụng và công nghiệp. Trang trí nội thất , thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình , thiết kế kiến trúc công trình dân dụng, công nghiệp. Mua bán vật liệu xây dựng , xây dựng cầu đường , san lắp mặt bằng , môi giới bất động sản , mua bán thiết bị viễn thông, mua bán kim khí điện máy , kinh doanh dịch vụ du lịch, Nuôi trồng thủy hải sản

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Golden Square

Đất Phương Nam

Him Lam Nam Khánh

EcoLakes

Dai Minh Convention Tower
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.