Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Bất động sản Tuấn Hùng

  • Số 9 đường Cô Giang , Phường 2 , Quận Phú Nhuận , TP.HCM, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08.39951 534 - 08.39951 584
    Fax: 08.39951 330 DĐ: 0908 1940 16
    E-mail: timdoitacnhanh@yahoo.com.vn
    Website: http://www.tuanhungland.com -:- http://www.timdoitacnhanh.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

TUẤN HÙNG mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực cũng như sự thỏa mãn , sự hài lòng cao nhất về chuyên môn và uy tín của công Ty TNHH TM-TV-DV-BĐS TUẤN HÙNG .Để đạt đến mục đích cuối cùng là :

2. Lĩnh vực hoạt động:

Công ty Bất Động Sản TUẤN HÙNG hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ bất động sản, phát triển dự án Bất Động Sản , tiếp thị , khai thác , quản lý , đầu tư Bất Động Sản . Với bề dày kinh nghiệm kinh doanh , tâm huyết , nỗ lực cố gắng phấn đâu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản.


3. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn:

Công ty Bất Động Sản TUẤN HÙNG với tầm nhìn định hướng xuyên suốt các hoạt động của mình để đạt đến mục tiêu cuối cùng là công ty hàng đầu về Bất Động Sản có mối quan hệ gắn bó ,thân thiện,gần gũi,hợp tác với khách hàng,đối tác,nhân viên ,các nhà đầu tư .


Sứ mệnh:


Công ty Bất Động Sản TUẤN HÙNG quyết tâm trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản và phấn đấu trở thành một công ty có mối quan hệ thân thiện nhất với khách hàng, đối tác , các nhà đầu tư. Công ty Bất Động Sản TUẤN HÙNG luôn tạo ra giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng, nhân viên, các nhà đầu tư .
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.