Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Bất động sản Nguyên Đức

  • 311- L33, khu nhà ở TĐC Thủ Thiêm, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 0837471298
    Fax: 0837471298
    E-mail: nhut0502@nguyenduc.vn
    Website: http://www.nguyenduc.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty BĐS Nguyên Đức thành lập ngày 1-1-2009. Chiến lược hiện tại của Công ty là từng bước phát triển tốt về nhà đầu tư thứ cấp, cũng như về vấn đề đội ngũ nhân viên đang hoàn thiện về khả năng tư vấn đầu tư cho khách hàng cũng như về vấn đề môi giới BĐS, khách hàng đầu tư có thể hoàn toàn an tâm khi đến với Công ty Nguyên Đức với Phương châm:“ Lợi nhuận của Khách hàng làm niềm vui của Chúng tôi “và Công ty cũng đang từng bước phát triển về lĩnh vực thành lập dự án và phân phối dự án ở các khu vực lận cận Thành Phố.

Dự kiến cuối năm 2010 Chúng tôi sẽ có thêm cty thành viên về lĩnh vực môi giới BĐS và phân phối dự án ở Khu vực phía đông sài gòn.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Môi giới dự án

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.